MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

10 dấu hiệu bất thường nhận biết nhà bạn có tà khí, càng để lâu càng nguy hiểm

Nếu nhận thấy nhà bạn có những dấu hiệu bất thường này, hãy cẩn thận một chút nhé.
Mục lục

Vật nuôi có các hành động lạ lùng

Một trong những dấu hiệu có tà khí trong nhà đó là quan sát hành động là của các con vật. Giác quan của động vật được cho là nhạy bén hơn so với con người chúng ta đặc biệt là với những thế lực siêu nhiên hay những hiện tượng lạ như tà khí trong nhà bạn.

Hãy chú ý nếu chú chó thường đột nhiên sủa inh ỏi, tru lên một hồi dai dẳng hay nàng mèo cứ nhìn chằm chằm vào một vùng hư không. Hành vi kỳ lạ này có nghĩa là chúng có thể đã nhìn thấy một cái gì đó – hoặc “ai đó” trong ngôi nhà của bạn mà bạn không nhìn thấy…

Sự thay đổi nhiệt độ một cách bất thường

Những người trải qua các tình huống ma quái nói rằng có một hiện tượng chung khi tồn tại một ‘bóng hình’ nào đó, là nhiệt độ phòng sẽ đột ngột giảm rất nhiều gây ra cảm giác lạnh lẽo và ghê rợn. Một số người khác thì nói rằng họ cảm thấy những luồng không khí lạnh thổi sau gáy khi đi lên lầu như thể có hồn ma nào đó đi xuyên qua họ.

Thật khó lý giải tại sao hiện tượng này xảy ra. Các nhà nghiên cứu tin rằng đã có cái gì đó tạo ra sự thay đổi đột ngột về mức độ năng lượng – một sức mạnh được cho là của ma quỷ.

4

Ảnh minh họa.

Tiếng động lạ quanh nhà

Không có gì đáng sợ hơn việc phải nghe tiếng rơi vỡ, tiếng bước chân ngoài hành lang, tiếng lách cách, tiếng cào… trong nhà bạn – đặc biệt là khi bạn là người duy nhất ở đó!

Đôi khi những tiếng ồn ngẫu nhiên có thể được giải thích một cách dễ dàng, đặc biệt là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc nuôi vài con thú cưng.

Nhưng nếu bạn luôn luôn nghe thấy tiếng động, và chắc rằng không có ai xung quanh – nó hàm ý rằng có thể bạn không phải là đang ở một mình như bạn nghĩ!

Những xúc cảm không thể giải thích

Mơ là một chuyện, nhưng có bao giờ bạn cảm thấy dường như bạn đang bị theo dõi từ sau lưng hoặc từ trên cao? Hay cảm giác bị chạm bởi một bàn tay vô hình nào đó . Nếu những cảm giác này xảy ra thường xuyên trong nhà bạn, bạn có thể đang sống trong một ngôi nhà bị ma ám.

Các thiết bị điện tử hoạt động bất thường

Đèn lúc tắt lúc mở, các kênh trên tivi chuyển liên tục, radio và điện thoại đột nhiên hoạt động… dù chẳng có một lực tác động trực tiếp nào từ bên ngoài cả.

Thật khó tin rằng chúng là ngẫu nhiên hay do một vị khách giấu mặt nào đó. Lời khuyên đầu tiên, hãy tham khảo ý kiến của thợ điện. Nếu họ tìm thấy một lý do cho vấn đề điện, thì điều đó thật tuyệt vời – nếu không, bạn có thể có một vị khách vô hình không mời trong nhà đấy.

Sự quấy phá bất thường của côn trùng

Lũ bọ và côn trùng liên tục xuất hiện trong nhà bạn trong thời gian gần đây?

Điều này có thể có nghĩa rằng có một tổ côn trùng nằm đâu đó gần nhà bạn, hoặc có một thứ gì đó vô hình đang lôi kéo chúng vào nhà.

5

Đồ đạc biến mất một cách khó hiểu

Đột nhiên , bạn chẳng tìm thấy chiếc chìa khoá , ví tiền, điện thoại… của mình đâu cả mặc dù bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày hoặc chắc chắn đã để chúng ở nơi nào đó.

Chúng liên tục bị biến mất một cách khó hiểu rồi đột nhiên xuất hiện trở lại , và có 1 điểm thật thú vị ở đây là những đồ vật này thường có kích thước không quá lớn hoặc là rất nhỏ.

Mùi lạ trong nhà

Nhiều chủ của căn nhà bị ma ám tuyên bố họ ngửi thấy một mùi hương lạ mà dường như không thuộc về bất cứ điều gì trong nhà.

Điều này có thể hàm ý rằng một thứ gì đó ma mị trong nhà đang phát ra mùi hương của chúng. Các mùi được ghi nhận nhiều nhất là mùi Thu*c lá, nước hoa, ống khói, bột phấn rôm trẻ em và ghê rợn hơn cả là… mùi thịt thối.

Thường xuyên gặp ác mộng

Những cơn ác mộng thường xuyên ập đến trong những giấc mơ của bạn. Trong mơ, bạn thường hay gặp những người mà mình chưa hề quen biết hay gặp mặt lần nào, nhìn thấy những hiện tượng kỳ quái, khó hiểu. Đó có thể là do ”vị khách” kia đang cố gắng liên lạc với bạn giữa 2 thế giới âm và dương.

Nhìn thấy một thứ kỳ lạ

Đương nhiên đây là dấu hiệu cuối cùng và chắc chắn nhất rằng ngôi nhà của bạn có tà khí.

Không phải ai cũng nhìn thấy những thứ không nên thấy, nhưng khi bạn thực sự nhìn thấy một thứ gì đó với đôi mắt vô hồn đang nhìn chằm chằm vào bạn thì có thể trong nhà bạn có sự hiện diện một thứ không phải là người bình thường.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/10-dau-hieu-bat-thuong-nhan-biet-nha-ban-co-ta-khi-cang-de-lau-cang-nguy-hiem-d350066.html?fbclid=IwAR3Bivott1ZX6yqiNIP5GluTPJpEBYFJh5exkgYj8AZR3rsR0_G1B37rpOk

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/10-dau-hieu-bat-thuong-nhan-biet-nha-ban-co-ta-khi-cang-de-lau-cang-nguy-hiem/20211119102652474)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY