MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

10 dấu hiệu cho thấy cô ấy chắc chắn đang có tình cảm với bạn, anh em vui lên vì sắp thoát kiếp FA rồi

Nếu như cô ấy đối với bạn có những biểu hiện này thì đừng giả vờ như không hay biết gì mà nhất định phải tấn công dồn dập hơn nữa. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đã có tình cảm với bạn rồi chỉ là không tiện nói ra.
Mục lục

1. Khi nghe bạn nói chuyện, ánh mắt cô ấy luôn thể hiện rõ sự sùng bái dành cho bạn. Cho dù trong lòng cô ấy biết rất rõ nhưng cũng vẫn làm ra vẻ như không biết để ngắm nhìn dáng vẻ chăm chú của bạn một cách say đắm.

2. Lúc đi cùng nhau, cô ấy sẽ không nỡ lòng để bạn vì bỏ tiền và cô ấy sẽ không tiếc tiền để mua quà tặng bạn.

3. Bất kể ai yêu vào cũng sẽ có lòng chiếm hữu cực mạnh nên cô ấy sẽ cảm thấy ghen khi bạn đề cập đến bất kỳ cô gái nào khác. Đặc biệt là cực kỳ nhạy cảm với người yêu cũ của bạn.

4. Cô ấy làm bất cứ chuyện gì cũng nghĩ đến bạn, đi mua đồ cũng nghĩ đến bạn, khi mua quần áo cũng nghĩ xem bạn không thích cô ấy mặc cái gì hay thích cô ấy mặc cái gì. Khi cô ấy đi ngang qua quần áo của nam sẽ lập tức nghĩ trong đầu bạn mặc bộ quần áo ấy có đẹp hay không. Bạn lúc nào cũng xuất hiện trong suy nghĩ của cô ấy.

5. Từ sau khi ở cùng bạn, cô ấy không còn cùng người khác phái nào khác liên lạc. Đặc biệt là ở trước mặt bạn cũng sẽ luôn sợ rằng làm chuyện khiến bạn hiểu lầm nên sẽ giữ khoảng cách với bạn khác giới.

6. Đối với mọi tin nhắn của bạn đều trả lời nhanh nhất có thể. Đây không phải vì cô ấy rất rảnh rỗi mà vì cô ấy cũng đang mong chờ tin nhắn từ bạn.

7. Cô ấy sẽ muốn biết hết về bạn nên sẽ nỗ lực mà đi tìm hiểu quá khứ của bạn, những chuyện mà bạn đã trải qua.

8. Sau khi cô ấy biết được ngày tháng năm sinh của bạn sẽ đi tìm hiểu xem độ xứng đôi của cả hai. Đồng thời nghiêm túc nghiên cứu tính cách cung hoàng đạo của bạn.

9. Mỗi lần nhận được cuộc hẹn từ bạn cô ấy sẽ cảm thấy rất vui, chuẩn bị trang phục kĩ càng mới ra ngoài đến chỗ hẹn cùng bạn với vẻ ngoài chỉn chu nhất có thể.

Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/10-dau-hieu-cho-thay-co-ay-chac-chan-dang-co-tinh-cam-voi-ban-anh-em-vui-len-vi-sap-thoat-kiep-fa-roi-347371)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY