MangYTe

Nội khoa hôm nay

10 điều tuyệt đối không được làm với “cậu nhỏ

D**ng v*t là một cơ quan rất nhạy cảm, bộ phận thể hiện sự mạnh mẽ của cánh mày râu nhưng thực tế lại rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày, hoặc do thói quen, hoặc do vô tình mà làm hại đến “cậu nhỏ
Mục lục

1. Đo D**ng v*t

Hãy hài lòng với những gì bạn có, trừ khi “cậu bé” ngắn hơn 8cm khi cương cứng. Và cũng có nghĩa rằng bạn chớ nên băn khoăn về kích thước của D**ng v*t bởi thực sự đó không phải là trở ngại khiến bạn không đáp ứng được bạn tình của mình.

2. Kéo D**ng v*t cho nó dài ra

Nếu bạn cảm thấy kéo D**ng v*t của mình sẽ làm tăng chiều dài thì điều đó là hoàn toàn sai, không một nghiên cứu khoa học nào chứng minh cho điều đó. Và nếu điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm niềm tin thì bạn càng sai bởi vì bạn có thể làm hỏng các cơ và cấu trúc mô.

3. Uống Thu*c tăng kích thước D**ng v*t

Nếu việc kéo D**ng v*t không đủ đáp ứng mong muốn, bạn có thể đã tìm đến những sản phẩm thực phẩm chức năng để làm tăng kích thước “cậu bé”. Tuy nhiên, hãy lưu ý, tất cả các sản phẩm này đều có các chất kích thích tố, vitamin và khoáng chất mà bạn không biết cách tác động của nó thế nào thì đừng nên sử dụng chúng hay tin vào lời quảng cáo của các nhà marketing.

4. Để “cậu bé” dơ dáy sau khi quan hệ xong

Hãy tạo thói quen quan trọng này, làm sạch D**ng v*t của bạn sau khi thủ dâm hoặc quan hệ T*nh d*c xong. Các dịch dính vào D**ng v*t sau quan hệ có thể là một môi trường tuyệt vời cho các loại vi khuẩn, men nấm phát triển. Và thay vì lau bằng giấy vệ sinh hãy làm sạch bằng nước.

5. Sử dụng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh

Bạn không cần đầu tư các sản phẩm đắt tiền, cao cấp trong việc làm sạch “cậu bé” mà có thể sử dụng bất kì loại xà phòng nhẹ nhàng nào. Tránh sử dụng một loại sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh hay hóa chất nào đó có thể gây kích thích cho D**ng v*t của bạn hoặc gây ra ngứa, đau, nổi mụn sần hoặc khô nứt da ngoài.

6. Rửa mạnh D**ng v*t

Có thể sẽ tốt hơn cho D**ng v*t của bạn sạch nhưng đừng quá mạnh mẽ với “cậu bé”. Vùng da ở đây rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ bị trầy xước hoặc thâm tím. Điều này khiến bạn có nguy cơ cao lây bệnh T*nh d*c hoặc HIV.

7. Mặc đồ lót quá chật

Đồ lót quá chật làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến bộ phận Sinh d*c và làm giảm việc sản xuất tinh trùng. Ngoài ra làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.

8. Đeo khuyên hay săm lên D**ng v*t của bạn

Tạo ra lỗ đeo khuyên hay săm lên D**ng v*t sẽ khiến bạn tăng nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm hoặc khiến bạn không thể vô trùng mọi lúc.

9. Cẩn trọng với sex toy

Thật vui vẻ và thú vị hơn với sex toy nhưng hãy biết sử dụng chúng để đảm bảo những đồ chơi này không làm hại bạn. Đã từng có sự kiện xảy ra với cái ch*t của một người đàn ông sau khi thất bại với việc cố rút ra khỏi sex toy.

10. Uống Thu*c không cần kê đơn

Nếu bạn đang dùng Thu*c để đối phó với trứng trầm cảm thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nó thay vì tự ý dùng. Bởi các tác dụng phụ của Thu*c trầm cảm thường là gây ra bất lực, khó khăn trong việc đạt cực khoái. Vì vậy hãy chọn Thu*c khôn ngoan để đảm bảo cuộc sống T*nh d*c của mình.

K.Trâm

(Theo Thehealthsite)

  Mạng Y Tế
  Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/10-dieu-tuyet-doi-khong-duoc-lam-voi-cau-be-n110324.html)
  Từ khóa: cậu nhỏ

  Chủ đề liên quan:

  cậu nhỏ

  Tin cùng nội dung

  Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY