MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

10 định luật cuộc sống chuẩn hơn cả phong thủy

Khi gặp vấn đề, đừng chỉ biết đi tìm nguyên nhân từ bên ngoài, hãy tự suy ngẫm lại bản thân, xem xem liệu có phải vấn đề xuất phát từ mình hay không.
Mục lục

1. định luật sai lầm: khi gặp vấn đề, đừng chỉ biết đi tìm nguyên nhân từ bên ngoài, hãy tự suy ngẫm lại bản thân, xem xem liệu có phải vấn đề xuất phát từ mình hay không.

2. Định luật hiệu quả: Tổn thương sẽ không vì bạn buồn bã mà tự lành, người làm tổn thương bạn cũng chẳng vì bạn rơi nước mắt. Thay vì trông chờ và oán thán, hãy tự mình vượt qua.

10 dinh luat cuoc song chuan hon ca phong thuy

3. Định luật vuông tròn: Trăng tròn rồi sẽ khuyết, nước đầy quá ắt sẽ tràn. Trên đời, phàm bất cứ điều gì cũng nên vừa phải, thích hợp, mới là cách đối nhân xử thế thông minh.

4. định luật cái bánh: khi trên trời rơi xuống một chiếc bánh trúng đầu bạn, hãy cẩn thận bởi đâu đó cũng có một cái bẫy đang chờ bạn. trên đời cái gì cũng có cái giá của nó, chẳng ai cho không bạn điều gì bao giờ.

5. định luật hành tỏi: người tự coi mình là hành, thường rất giỏi: giả làm tỏi. hành và tỏi vốn dĩ là cùng một tính chất, bạn đã không phải là hành rồi, hà cớ gì phải giả làm tỏi? đừng tự cao, cũng đừng xem thường người khác.

6. định luật sợ hãi: người mới sợ người điêu luyện, người điêu luyện sợ bậc thầy, bậc thầy lại sợ người hay lỡ tay. sống, chính là một hành trình bồi dưỡng, nâng cao bản thân. đừng sợ hãi!

7. định luật kiên trì: người thành công không bao giờ bỏ cuộc và người bỏ cuộc không bao giờ thành công. một khi bền bỉ và đặt hết tâm trí vào việc mình làm, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

8. định luật chấp nhận: dù có giỏi giang đến đâu, bạn không thể luôn bắt mọi chuyện diễn ra theo ý mình.

9. định luật buồn tủi: vui vì nỗi buồn của bạn, là kẻ địch. vui vì niềm vui của bạn, là bạn bè.

10. định luật kết nối: người bạn giúp hôm nay biết đâu lại trở thành quý nhân phù trợ của bạn trong tương lai.

Theo Xuân Quỳnh/Phunutoday

Mạng Y Tế
Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/thien/10-dinh-luat-cuoc-song-chuan-hon-ca-phong-thuy-1454843.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY