Tình yêu và giới tính hôm nay

10 KHÔNG phụ nữ thông minh không bao giờ đụng đến khiến đàn ông một mực tôn trọng

Người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ đụng đến điều này để chồng một mực tôn trọng, cả đời chỉ yêu thương một mình vợ không để mắt đến ai.
Mục lục

dưới đây là những điều phụ nữ thông minh thường nói không khiến đàn ông yêu vợ hết mực, tôn thờ và trân trọng người bạn đời của mình.

Không giải thích quá nhiều

phu nu thong minh 1

Người đàn bà thông minh không giải thích quá nhiều về những chuyện mình làm. điều quan trọng nhất là bản thân thấy vui và không trái với lương tâm là được. còn việc người khác nghĩ gì không phải là chuyện mà họ phải quan tâm đến.

Không phân tích mọi thứ

Muốn có được hạnh phúc, đàn bà khôn ngoan đừng phân tích quá nhiều. Vì càng phân tích và bóc tách từng chuyện càng khiến bạn mệt mỏi. Hãy đón nhận mọi việc theo hướng đơn giản, tích cực nhất để có thể sống một đời bình yên.

Không nói chuyện quá khứ

phu nu thong minh 2

Người phụ nữ hạnh phúc nhất không nói chuyện quá khứ. họ không để những chuyện đã qua gây cản trở hạnh phúc của mình ở hiện tại và tương lai. họ không muốn quá khứ ám ảnh khiến bản thân đánh mất cơ hội mới.

Không hạ thấp người khác

Điều quan trọng nhất phụ nữ đẳng cấp phải làm được đó là không hạ thấp danh dự của người khác để nâng mình lên. bản thân không tài giỏi thì tuyệt đối không được chê bai hay so bì với ai. ai cũng có cuộc đời riêng để sống, bản thân sống tốt cuộc đời của mình là được.

Không im lặng

Nếu ai đó nói những điều không đúng về mình, bạn phải lên tiếng. Có những việc nên im lặng nhưng có những chuyện im lặng chỉ biến bản thân trở thành kẻ ngốc nghếch mà thôi.

Không phê phán

phu nu thong minh 3

Sống ở đời đừng phê phán hay chê bai bất cứ ai. Vì điều này sẽ khiến bạn đánh mất giá trị của bản thân, đồng thời cũng không thể giúp mình sống tốt hơn. Bạn sẽ phải sống dưới những hiềm khích, ganh ghét, đố kỵ và dần đánh mất đi bản chất.

Không ngừng yêu thương bản thân

Đây là điều nhất định phải làm được. Bỏ rơi bản thân, bạn sẽ không có được hạnh phúc. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, người khôn ngoan luôn biết chăm sóc, quan tâm đến bản thân. Bạn tuyệt đối đừng bỏ rơi chính mình vì một người hay một việc gì đó.

Không yêu người đối xử tệ với mình hơn hai lần

Nếu có người đối xử tệ bạc với bạn hơn hai lần, hãy từ bỏ chứ đừng chấp nhận. Bạn đừng bao giờ có ý định tìm cách thay đổi tính cách của ai đó. Vì giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Dù có yêu bạn đến mấy, đối phương cũng khó thay đổi vì bạn.

Không quá xem trọng vật chất

phu nu thong minh 4

Muốn có được hạnh phúc, đừng quá xem trọng vật chất. Tiền quan trọng nhưng đừng bao giờ theo đuổi đồng tiền mà đánh mất giá trị, danh dự của bản thân. Đừng xem trọng vật chất mà làm những chuyện bán rẻ lương tâm.

Không yêu vội vì cô đơn

Đừng yêu vội người nào đó chỉ vì cô đơn, đừng yêu đại ai đó chỉ vì mới chia tay một mối quan hệ. Điều này sẽ khiến bạn không có được hạnh phúc. Bên cạnh đó còn khiến mối quan hệ mới không đi đến đâu vì bản thân bạn không thật sự yêu họ mà chỉ xem họ là người thay thế.

Đàn ông có 3 cái TỒI này xứng đáng được liệt vào danh sách ‘không ra gì’

Người đàn ông tồi tệ nhất thường có những tính cách này, phụ nữ khôn ngoan nên biết phân biệt để lựa chọn cho mình một người chồng xứng đáng nhất.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/10-khong-phu-nu-thong-minh-khong-bao-gio-dung-den-khien-dan-ong-mot-muc-ton-trong-384353.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/10-khong-phu-nu-thong-minh-khong-bao-gio-dung-den-khien-dan-ong-mot-muc-ton-trong-384353.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/10-khong-phu-nu-thong-minh-khong-bao-gio-dung-den-khien-dan-ong-mot-muc-ton-trong-384353)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY