MangYTe

Khoa học hôm nay

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại

Có rất nhiều phát minh xuất hiện mỗi ngày, nó có thể hữu ích, có thể chưa thật sự phù hợp, nhưng hầu hết chúng đều kỳ lạ. Những phát minh dưới đây có thể gây tranh cãi, nhưng nó là độc nhất vô nhị.
Mục lục

"Người vợ tre"

Đây sản phẩm được gọi là “vợ tre” và nó phổ biến ở Đông Nam Á, đặc biệt là trong thời tiết nóng. Nó rỗng, làm bằng tre và ngắn hơn một chút so với một người. Nó giúp mọi người có một giấc ngủ thoải mái, khi ôm sản phẩm này, bạn sẽ không bị nóng bức.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 0

Sản phẩm "người vợ tre"

Mặt nạ chống lão hóa

Đây là một phát minh đến từ Nhật Bản, nó là một contraption làm bằng cao su theo nhà sản xuất, là một thiết bị đơn giản và hiệu quả chống lão hóa. Nó nâng má lên và làm khuôn mặt trông thon gọn hơn.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 1

Một mặt nạ định hình

Đây là mặt nạ phổ biến ở Nhật Bản được sử dụng để định hình lại khuôn mặt. Khuôn mặt được cho là trở nên nhỏ hơn. Các mặt nạ được làm từ một loại vật liệu giúp thoát mồ hôi và khiến mặt bạn thon gọn hơn.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 2

Sản phẩm vận chuyển một bánh

Đây không phải là một chiếc ghế mà là một chiếc honda u3-x vận chuyển 1 bánh, siêu nhỏ. nó có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào nhờ vào hệ thống truyền động omni-traction của nó.

Các bánh xe được làm bằng nhiều bánh tự trị cho phép bạn di chuyển trái và phải mà không cần quay. Nó vẫn không được bán trong các cửa hàng thông thường nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được phổ biến.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 3

Dụng cụ nâng mũi

Điều này trông giống như một thiết bị tra tấn nhưng trên thực tế, đây chỉ là một thiết bị khác của Nhật Bản được gọi là thiết bị nâng mũi. Nó thay đổi hình dạng của mũi, loại bỏ các va chạm mà không cần phẫu thuật.

Nó tạo ra một rung động kích thích xương trong mũi và thay đổi nó. Phải mất thời gian vì thiết bị hoạt động dần dần: bạn cần phải đeo nó trong 3 phút mỗi ngày.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 4

Mặt nạ “Rejuvenique”

Mặt nạ này được gọi là “Rejuvenique”, mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ, được sản xuất để chăm sóc da mặt. Nó có các điện cực có tác dụng tương tự như phẫu thuật, theo nhà sản xuất.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 5

Mặt nạ theo dõi cảm xúc

Đây là một thiết bị thế hệ tiếp theo: nó là một mặt nạ silicone tuyệt vời (và đáng sợ) có thể theo dõi cảm xúc và thay đổi tương ứng. Nó có một tracker để đo lường hoạt động của các cơ mặt. Vì vậy, khi một người đang cau mày, mỉm cười và như vậy, mặt nạ di chuyển một chất lỏng đặc biệt đầy màu sắc thông qua các mạch của nó.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 6

Máy tạo sóng tóc

Điều này trông giống như một thiết bị ngoài hành tinh? Nó rất đơn giản: đây là một máy tạo sóng vào năm 1939. Hồi đó, kiểu tóc lượn sóng này rất phổ biến và mọi phụ nữ đều muốn nó, nên không có gì lạ khi một thiết bị như vậy được phát minh ra.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 7

Cây đàn guitar Pikasso

Một nhạc sĩ nhạc jazz đã yêu cầu một người đàn ông Canada tạo ra một cây đàn guitar với càng nhiều dây càng tốt. Nhiệm vụ có vẻ lạ nhưng nó đã được hoàn thành. Cây đàn guitar được gọi là "Cây đàn guitar Pikasso" vì một lý do vì nó nhắc nhở chúng ta về những bức tranh nổi tiếng của Picasso.

Nhạc cụ có thể tạo ra nhiều âm thanh khác nhau: nó có thể giống như một cây guitar bass, một cây guitar acoustic và một đàn hạc tất cả trong một. Trong video này , bạn có thể thấy nhạc sĩ nhạc jazz đã đưa ra yêu cầu bất thường để chơi nhạc cụ tuyệt vời này.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 8

Đệm ghế

Nếu bạn phải ngồi rất nhiều trong công việc, đây là một phát minh bạn chắc chắn cần. Theo nhà sản xuất, đệm này sẽ giúp bạn giảm đau lưng, giữ máu lưu thông khỏe mạnh, và duy trì nhiệt độ thoải mái để tránh đổ mồ hôi.

10 phát minh kỳ lạ tới mức bạn khó tưởng tượng nổi rằng nó đang tồn tại 9

Theo Gia đình mới

Link bài gốc Lấy link

https://www.giadinhmoi.vn/10-phat-minh-ky-la-toi-muc-ban-kho-tuong-tuong-noi-rang-no-dang-ton-tai-d12322.html

Theo Gia đình mới

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/10-phat-minh-ky-la-toi-muc-ban-kho-tuong-tuong-noi-rang-no-dang-ton-tai/20210523084807305)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY