MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ứng cử Đại biểu Quốc hội

(MangYTe) - Tối 7/4, tại Tổ dân phố số 5B, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Hà Nội đã diễn ra hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với GS.TS Nguyễn Thanh Long-Bộ trưởng Bộ Y tế, người ứng cử Đại biểu (ĐB) Quốc hội khoá XV.
Mục lục

Tại hội nghị, sau khi nghe các tiêu chuẩn của người ứng cử đb quốc hội, tiểu sử tóm tắt của gs.ts nguyễn thanh long, các ý kiến cử tri thống nhất cho rằng, gs.ts nguyễn thanh long- bộ trưởng bộ y tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và rất xứng đáng là đb quốc hội khóa xv.

 GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại hội nghị.

Gs.ts nguyễn thanh long là cán bộ lãnh đạo cấp cao, được đào tạo bài bản, có lập trường, tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng, có tác phong giản dị, gần gũi, chan hoà và luôn lắng nghe ý kiến của nhân dân. bản thân bộ trưởng  tham gia tích cực các cuộc vận động và phong trào ở khu dân cư... đặc biệt, các cử tri đánh giá rất cao gs.ts nguyễn thanh long- với vai trò là người đứng đầu ngành y tế đã cùng ban cán sự đảng bộ y tế tham mưu tích cực, chủ động các giải pháp về công tác phòng chống dịch covid-19 với bộ chính trị, ban bí thư, chính phủ, thủ tướng chính phủ và ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch covid-19.

 Cử tri nêu ý kiến.

Ngành y tế dưới sự dẫn dắt của gs.ts nguyễn thanh long đã có nhiều thành công trong cuộc chiến phòng chống dịch covid-19. việt nam được thế giới khen ngợi về phòng chống dịch, là điểm sáng được ghi nhận khi vừa chống dịch thành công vừa đảm bảo phát triển kinh tế xã hội.

Cử tri đặt kỳ vọng, gs.ts nguyễn thanh long được tín nhiệm bầu là đb quốc hội khóa xv sẽ góp phần cùng với quốc hội tham gia xây dựng các chính sách quan trọng của đất nước, đặc biệt là các chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

 100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ứng cử Đại biểu Quốc hội 

Phát biểu tại hội nghị, gs.ts nguyễn thanh long trân trọng cảm ơn cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, tdp và những ý kiến đóng góp chân thành của cử tri nơi cư trú. đồng thời, gs.ts nguyễn thanh long khẳng định sẽ tiếp thu các ý kiến cuả cử tri và coi đây là nguồn động viên, khích lệ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu.  “cá nhân tôi luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao. nếu trúng cử đb quốc hội khóa xv, sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả, thành tích, ưu điểm đã đạt được. không ngừng rèn luyện, học tập, rút kinh nghiệm để nâng cao năng lực, luôn lắng nghe ý kiến của cử tri, của nhân dân. cùng tập thể bộ y tế và toàn ngành y tế nỗ lực ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, xứng đáng với sự tin cậy và tín nhiệm của cử tri, của nhân dân”- gs.ts nguyễn thanh long nhấn mạnh.

Tại hội nghị, 100% cử tri nơi cư trú biểu quyết nhất trí giới thiệu gs.ts nguyễn thanh long-bộ trưởng bộ y tế ứng cử đb quốc hội khóa xv.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/100-cu-tri-noi-cu-tru-nhat-tri-gioi-thieu-bo-truong-bo-y-te-nguyen-thanh-long-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi-415340.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY