MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

13 người chết do tai nạn giao thông ngày thứ 2 nghỉ Tết dương lịch

MangYTe - Sau 2 ngày nghỉ Tết Dương lịch, toàn quốc xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông làm chết 24 người, bị thương 25 người.
Mục lục

Cục cảnh sát giao thông (bộ công an) cho biết, ngày 2/1 (ngày nghỉ thứ 2 kỳ nghỉ tết dương lịch 2021), cả nước xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 13 người. cả 21 vụ đều xảy ra trên đường bộ. đường sắt và đường thủy không xảy ra tai nạn. so với cùng kỳ năm ngoái (2/1/2020), giảm 5 người chết và giảm 1 người bị thương.

Trong ngày hôm qua (1/1/2021), cả nước xảy ra 21 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm 11 người tử vong và 12 người bị thương. so với ngày đầu tiên của kỳ nghỉ tết dương lịch năm ngoái, giảm 7 người chết, giảm 2 người bị thương.

13 người chết do tai nạn giao thông ngày thứ 2 nghỉ Tết dương lịch - Ảnh 2.

24 người chết do tai nạn giao thông trong 2 ngày nghỉ tết dương lịch.

Thực hiện cao điểm của cục cảnh sát giao thông về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến giao thông dịp tết dương lịch, tết nguyên đán tân sửu và các lễ hội đầu xuân năm 2021, lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 9.035 trường hợp vi phạm trên đường bộ, phạt tiền 8,85 tỷ đồng, tạm giữ 67 ô tô, 1.100  xe máy, tước 688 giấy phép lái xe các loại. đáng chú ý, đã có 640 tài xế vi phạm nồng độ cồn bị phát hiện, xử phạt.

Các đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc phát hiện, xử lý 102 trường hợp vi phạm, phạt tiền 286 triệu đồng, tước 30 giấy phép lái xe, tạm giữ 5 phương tiện.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/13-nguoi-chet-do-tai-nan-giao-thong-ngay-thu-2-nghi-tet-duong-lich-20210102171240635.htm)
 • Sơ cứu khi bị tai nạn gẫy xương

  Sơ cứu khi bị tai nạn gẫy xương
  Tất cả mọi trường hợp gãy xương, nạn nhân cần được sơ cứu, cố định tạm thời tay hoặc chân bị gãy trước khi chuyển đến bệnh viện.
 • Cấp cứu tai nạn, chớ quên kiểm tra chấn thương cột sống

  Cấp cứu tai nạn, chớ quên kiểm tra chấn thương cột sống
  Trong lúc cấp cứu, chúng ta thường quên hoặc không biết rằng những động tác không đúng có thể làm nặng thêm những tổn thương, đặc biệt là chấn thương cột sống.
 • Hướng dẫn phòng tránh và cấp cứu tai nạn ngạt khí

  Hướng dẫn phòng tránh và cấp cứu tai nạn ngạt khí
  (Mangyte) – Mấy ngày qua liên tục xảy ra các vụ tai nạn do ngạt khí, đặc biệt có vụ cả nhà 3 người chết vì ngạt khí than sưởi ấm.
 • Xử trí tai nạn điện giật

  Xử trí tai nạn điện giật
  Điện giật thường gây hàng chuỗi các tổn thương ở nhiều cơ quan do tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của dòng điện.
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu 2015

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu 2015
  Mangyte ơi, Xin cho tôi hỏi Tết nguyên đán có bệnh viện nào nhận khám chữa bệnh không? Mong Mangyte giới thiệu giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều. (Đài Trang - Tây Ninh) BS ơi, sức khỏe bà tôi dạo này không được tốt, thường xuyên nhập viện cấp cứu. Đợt này nghỉ Tết tôi lo lắm, không biết có còn bệnh viện nào làm việc không? Xin Mangyte tư vấn một vài số điện thoại cấp cứu để gọi khi cần. Chân thành cảm ơn. (Hoàng Mai - Quận 6,TPHCM)
 • Xin hỏi các bệnh viện nghỉ Tết dương lịch bao lâu?

  Xin hỏi các bệnh viện nghỉ Tết dương lịch bao lâu?
  Mangyte ơi, Xin cho hỏi BV Đại học Y dược nghỉ Tết dương lịch mấy ngày, khi nào bệnh viện làm việc lại ạ? (Ngọc Hân - Bến Tre) Chào quý báo, Tôi muốn biết BV Từ Dũ nghỉ Tết dương lịch đến khi nào? Làm ơn giúp tôi với. Chân thành cảm ơn. (Ngô Thị Tâm - Đồng Nai)
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện và số điện thoại cấp cứu
  Những ngày giáp tết, Mangyte.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc khám chữa bệnh trong những ngày tết, số điện thoại cấp cứu và lịch nghỉ tết của các bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp chung như sau:
 • Lịch nghỉ tết của các bệnh viện

  Lịch nghỉ tết của các bệnh viện
  Mangyte cho em hỏi các bệnh viện lớn ở TPHCM được nghỉ tết âm lịch mấy ngày? Vì nhà em ở xa lên tết này em có người nhà ở đó, em đi lên đó chơi tiện em đi khám luôn nhưng không biết ngày nào. Mong Mangyte giúp em với! (Em Dũng - Lâm Đồng) Mangyte cho tôi hỏi mùng 4 tết BV Bạch Mai làm việc chưa? Hôm qua tôi bị đau thắt ngực, hôm nay thì lại không sao nhưng tôi muốn đi kiểm tra tim mạch cho yên tâm. Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Tuấn - Hà Nội)
 • Bệnh viện Hòa Hảo có nghỉ tết tây không?

  Bệnh viện Hòa Hảo có nghỉ tết tây không?
  Tết tây này được nghỉ tới 4 ngày, tôi muốn tranh thủ mấy ngày nghỉ đi làm mấy cái xét nghiệm mà không biết BV Hòa Hảo có nghỉ tết tây không? Ông bác tôi thì định đến BV Đại học Y dược để nội soi qua mũi, liệu có đi được không hay đợi qua năm mới? Còn Khám bệnh online của Mangyte có nghỉ tết tây không vậy? Cảm ơn Mangyte, chúc năm mới nhiều niềm vui! (Trần Đức Nhân - TPHCM)
 • Nhiệt độ các vùng trong cả nước tăng dần dịp nghỉ Tết

  Nhiệt độ các vùng trong cả nước tăng dần dịp nghỉ Tết
  Khoảng ngày 16/2 có đợt không khí lạnh tăng cường yếu nhưng không ảnh hưởng lớn tới các tỉnh Bắc bộ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY