MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

138 mẫu bệnh phẩm tại Bình Định đều âm tính với SARS-CoV-2

Ngày 3/2, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng thông tin: Các trường hợp tại huyện Hoài Ân tiếp xúc với bệnh nhân mắc COVID-19 đến từ huyện Phú Thiện (Gia Lai) đều đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay trên địa bàn tỉnh Bình Định chưa ghi nhận ca mắc COVID-19.
Mục lục

Ngày 2/2, khi nhận văn bản của ubnd huyện phú thiện về trường hợp anh n.h.đ, trú tại xã ia peng, huyện phú thiện (gia lai) mắc covid-19, sở y tế tỉnh bình định đã phối hợp cùng công an tỉnh, ubnd huyện hoài ân, cơ quan chức năng khẩn trương truy vết, phòng, chống dịch tại xã ân tường tây và ân phong, nơi ca bệnh có đi đến. trước đó, từ ngày 24 - 26/1, anh n.h.đ đã về xã ân tường tây, huyện hoài ân và tiếp xúc với nhiều người.

Lực lượng phòng, chống dịch đã nhanh chóng khoanh vùng, rà soát, xác định các đối tượng F1, F2, F3 để thực hiện xét nghiệm, cách ly, theo dõi; đồng thời phun khử khuẩn tại địa phương có nguy cơ, thực hiện biện pháp truyền thông phòng, chống dịch. Đến tối 2/2, kết quả xét nghiệm toàn bộ 138 mẫu lấy trên địa bàn đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Ly Kha (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/138-mau-benh-pham-tai-binh-dinh-deu-am-tinh-voi-sarscov2-20210203223951729.htm)

Chủ đề liên quan:

bình định covid-19 SARS-CoV-2
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY