MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

15 mẫu thời trang đôi cho mẹ và bé yêu xuống phố

Còn gì tuyệt hơn khi bạn và bản sao nhí của mình diện những mẫu thời trang đôi cho mẹ và bé cực đáng yêu để dạo phố? Một ý tưởng thật tuyệt vời phải không?
Mục lục
Thời trang đôi dạo phố luôn được nhiều mẹ săn đón. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng "phiên bản thu nhỏ" của mình tung tăng xuống phố. Những mẫu thời trang đôi cho mẹ và bé rất được nhiều mẹ có bé gái ưa thích.Chắc hẳn các mẹ đều phát cuồng khi thấy bé Cadie Mộc Trà cùng mẹ diện những bộ váy đáng yêu xuống phố hay những bộ đồ đôi cực kỳ dễ thương. Vậy bạn và bé của mình thì sao?

Đối với bé gái, mẹ thường chọn cho mình các mẫu thời trang cho mẹ và bé với phong cách đáng yêu. Còn với bé trai thì sao? Mẹ đừng lo, những mẫu áo sọc kết hợp vẫn mang lại sự thu hút cho bạn và con yêu.

Bây giờ hãy cùng dạo thử 15 mẫu thời trang đôi cho mẹ và bé yêu nào!

Với những mẫu thời trang đôi cho mẹ và bé vô cùng đáng yêu trên, chắc chắn mẹ phải sắm ngay cho mình và bé yêu một bộ rồi. Cực dễ thương phải không mẹ!

Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/15-mau-thoi-trang-doi-cho-me-va-be-yeu-xuong-pho/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY