MangYTe

Khoa học hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

15 người có ngoại hình kỳ lạ như đến từ hành tinh khác, gặp một lần nhớ mãi

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ không thể tin được những con người này lại đặc điểm khác lạ đến vậy.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Tất cả chúng ta đều sở hữu những điểm khác biệt, nhưng có một số đặc điểm đó thực sự nổi bật hẳn so với phần còn lại của thế giới.

Họ không phải là siêu anh hùng hay dị nhân, đó là những con người bằng xương bằng thịt, thu hút mọi ánh nhìn ngoài đời thực. và hơn hết, họ không hề tự ti mà thay vào đó, họ rất đỗi tự hào về ngoại hình không thể lẫn vào đâu được.

Dưới đây là 10 người có ngoại hình đặc biệt như đến từ hành tinh khác, gặp một lần nhớ mãi:

Diễn viên hài người Mỹ nổi tiếng Ashton Kutcher có màng ở ngón chân
Cô gái trẻ sinh ra đã có một bên tai nhìn như yêu tinh
Căn bệnh về da hiếm gặp khiến cô gái có thể tự vẽ trên cơ thể. Bằng cách sử dụng bút chì, cô gái có thể vẽ nhiều hình vẽ khác nhau trên da.
Một núm vú mọc trên chân của người đàn ông
Với chiếc rốn kỳ lạ từ khi sinh ra, người đàn ông đùa rằng anh bị dính phải lời nguyền mỗi khi mặc áo sơ mi, cái rốn sẽ bị lòi ra ngoài 
Một bên mắt phải của người đàn ông này gặp tình trạng hiếm gặp. Mắt chia làm hai màu theo chiều dọc, một phần màu nâu và một phần màu xanh lục.
Lòng bàn tay của người đàn ông này chỉ có một đường chạy ngang duy nhất
Chân của người đàn ông này không thể thẳng
Nếu nhìn kỹ người đàn ông này có một xoáy tròn tự nhiên gần xương gò má
Khi nắm lại bàn tay người đàn ông này khá đặc biệt, chắc chắn không nhiều người làm được.
Ngón cái có khớp kép, cực kỳ linh hoạt có thể uốn cong về phía sau ngoài phạm vi chuyển động bình thường. Đặc điểm cơ thể hiếm có rất hữu ích đối với ai muốn chơi đàn piano.
Cô gái này có một lỗ nhỏ gần tai bên phải. Trông khác lạ nhưng đó là dấu hiệu lành tính và không gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.
Cô gái này sở hữu ngón tay dài khác lạ do mắc hội chứng 'ngón tay nhện'. Những ngón tay siêu dài, mảnh khảnh, dài hơn lòng bàn tay rất nhiều.
Cô gái có mái tóc đỏ tự nhiên, đặc điểm chỉ khoảng 2% dân số thế giới sở hữu. Đặc điểm này phổ biến nhiều ở Scotland, Ireland và Wales.
Bé gái thuận cả hai tay, có thể viết, cầm thìa xúc ăn hay làm bất cứ việc gì bằng cả tay trái và tay phải. Trên thế giới, chỉ có 1% dân số sở hữu đặc điểm cơ thể hiếm gặp này. Một số thiên tài thuận hai tay như Leonardo da Vinci, Ben Franklin và Albert Einstein.
Mạng Y Tế
Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/10-nguoi-co-ngoai-hinh-dac-biet-nhu-den-tu-hanh-tinh-khac-gap-mot-lan-nho-mai-413651.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY