MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

16 năm sau ly hôn: Thanh Lam hạnh phúc bên người mới, Quốc Trung yên bình tổ ấm riêng

Chính thức lộ diện lộ diện chân dung bạn trai của diva Thanh Lam
Mục lục

Trong khi Thanh Lam có bến đỗ mới ấm êm, hạnh phúc thì nhạc sĩ Quốc Trung cũng có tổ ấm riêng cùng người phụ nữ tên Thanh Lan. Quốc Trung từng chia sẻ, anh tìm được bến đỗ mới nhưng hai người không làm đám cưới. Vốn kín tiếng nên Quốc Trung không nói quá nhiều về người bạn đời.

Mới đây, diva Thanh Lam công khai bạn trai mới là một bác sĩ. Điều đáng ngạc nhiên là chính nhạc sĩ Quốc Trung đã từng mời bạn trai mới của vợ cũ về nhà riêng dùng bữa. Điều này minh chứng cho sự văn minh của nam nhạc sĩ và mối quan hệ tốt đẹp giữa anh và Thanh Lam.

Trước đó, năm 2015, Thanh Lam từng cho biết, chị quý mến người phụ nữ của chồng cũ.

"Lan và anh Trung có duyên nợ với nhau. Tôi là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi diễn xa, thời gian tôi ở bên các con có khi còn ít hơn Lan. Cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo", Thanh Lam chia sẻ.

Diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung ly hôn năm 2004 khi 2 con chung còn khá nhỏ. Hơn 15 năm qua vị nhạc sĩ nổi tiếng chăm lo cho 2 con và chỉ mới có tổ ấm riêng được ít năm. Dù ly hôn nhưng Quốc Trung - Thanh Lam luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên hỗ trợ nhau trong âm nhạc.

DL

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/16-nam-sau-ly-hon-thanh-lam-hanh-phuc-ben-nguoi-moi-quoc-trung-yen-binh-to-am-rieng-post84503.html)

Chủ đề liên quan:

Quốc Trung Thanh Lam
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY