MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

2 không giữ, 3 không chạm, 4 không hỏi, phụ nữ khôn ngoan thuộc lòng chồng sẽ tôn trọng

Người phụ nữ khôn ngoan tuân thủ theo những nguyên tắc dưới đây chồng sẽ yêu thương, tâm an ổn, vẻ ngoài cũng trẻ trung xinh đẹp hơn mỗi ngày.
Mục lục

Dưới đây là những điều phụ nữ khôn ngoan nên biết để giữ lửa hôn nhân, được chồng một lòng một dạ tôn thờ, không bao giờ biết ngoại tình là gì.

2 không giữ

Không cố giữ tiền của chồng

phu nu khon ngoan 1

Người đàn bà khôn ngoan đừng cố giữ tiền của chồng. vì có những thứ đàn ông muốn giữ riêng cho bản thân chứ không muốn vợ xen vào quá nhiều. họ không muốn vợ quản lý chặt vì điều này có thể gây ảnh hưởng đến lòng tự trọng, sĩ diện của mình. thế nên vợ khôn ngoan đừng cố gắng giữ tiền của chồng cho bằng được. trừ khi anh ấy chủ động đưa bạn quản lý.

Không giữ chồng bên cạnh 24/24

Đừng giữ chồng bên cạnh suốt ngày, hãy để cả hai tự do. Vì ai cũng có cuộc sống riêng, bạn đừng bao giờ có tư tưởng quản lý và kiểm soát những hoạt động của chồng. Dù đã là vợ chồng nhưng cũng phải cho nhau không gian riêng để mối quan hệ được bền lâu hơn.

3 không chạm

Tự ái của đàn ông

phu nu khon ngoan 2

Đây là “chỗ hiểm” của đàn ông, đàn bà khôn ngoan đừng đụng vào kẻo bị chồng chán ngán. cánh mày râu ai cũng có lòng tự trọng cao. phụ nữ đừng dại mắng chồng ở nơi đông người hoặc dạy dỗ anh ấy như con cái của mình. hãy tôn trọng chồng rồi bạn sẽ được anh ấy tôn trọng ngược lại.

Công việc và bạn bè của chồng

Ngoài gia đình, đàn ông còn có công việc, bạn bè riêng, vợ nên tôn trọng điều này. đừng bao giờ ép chồng phải làm điều này điều kia, cũng đừng bắt chồng phải theo ý mình. tuyệt đối không được cấm cản chồng qua lại với bạn bè của anh ấy. vì càng làm điều này, bạn càng khiến anh ấy vô cùng chán ghét.

Gia đình chồng

Dù không thích gia đình bên chồng, bạn cũng không được nói xấu hoặc than vãn với chồng. Bởi vì điều này sẽ khiến đàn ông cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Khi đứng giữa mối quan hệ vợ và gia đình, anh ấy sẽ khó xử và không muốn giải quyết những vấn đề kiểu này.

4 không hỏi

Người yêu cũ

phu nu khon ngoan 3

Chuyện đã qua, phụ nữ đừng nhắc lại khiến chồng mệt mỏi, nhất là về vấn đề người yêu cũ. vì điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tủi thân và ghen tuông vô cớ. chồng bạn cũng không vui hoặc sẽ tiếc nuối khi nhắc về người cũ.

Khả năng tăng lương

Phụ nữ đừng đề cập đến khả năng tăng lương của chồng. Vì điều này khiến anh ấy có thêm nhiều áp lực, không cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh vợ. Thế nên đừng bao giờ hỏi chồng về việc tăng lương hoặc thăng chức. 

Chọn lựa giữa vợ và điều gì đó

phu nu khon ngoan 4

Đây là sai lầm của phụ nữ khiến hôn nhân đổ vỡ nhanh nhất. vì khi bạn đưa ra sự lựa chọn này đàn ông sẽ cảm thấy áp lực và mệt mỏi. đừng nên hỏi chồng những câu hỏi như vậy để đo lường tình cảm của anh ấy vì đôi khi bạn sẽ đánh mất tất cả.

Những điều chồng không muốn nói

Nếu chồng đã không muốn nói, bạn đừng hỏi. nếu anh ấy muốn nói thì đã nói ra rồi. thế nên hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư và tâm tư tình cảm của chồng. bạn đừng bao giờ hỏi những bí mật hoặc những điều chồng không muốn nhắc đến.

Phụ nữ dại chọn đàn ông nhiều tiền, phụ nữ khôn ngoan chỉ chọn đúng 3 kiểu người này

Phụ nữ dại chọn đàn ông nhiều tiền, phụ nữ khôn ngoan chỉ chọn đúng 3 kiểu người này

Không phải giàu có, người phụ nữ khôn ngoan luôn tình nguyện theo đuổi đàn ông có những đức tính nổi bật này, nhất là đặc điểm thứ hai.

Xem thêm >>

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/2-khong-giu-3-khong-cham-4-khong-hoi-phu-nu-khon-ngoan-thuoc-long-chong-se-ton-trong-385941.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/2-khong-giu-3-khong-cham-4-khong-hoi-phu-nu-khon-ngoan-thuoc-long-chong-se-ton-trong-385941.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/2-khong-giu-3-khong-cham-4-khong-hoi-phu-nu-khon-ngoan-thuoc-long-chong-se-ton-trong-385941)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY