MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

2 nhân vật lăn xả nhất TikTok, vì muốn nhiều người xem video của mình hơn đã chấp nhận “nhảy sông” hàng chục lần để tạo sự khác biệt

Người ta có tài đàn ca sáo nhị cầm kỳ thi hoạ. Riêng với hai cậu trai này thì ngã sông mới chính là điểm mạnh!
Mục lục

Tik Tok ngày càng nhiều nội dung hài hước khiến người dùng cười nắc nẻ! Từ những clip hoá trang fail theo trend hay mấy trào lưu "đưa tay đây nào", "đi đường quyền", "nối chữ"... tất cả đều tạo ra một màu sắc riêng cho MXH phát video hấp dẫn nhất nhì hành tinh này. Nhưng phải chăng đã đến lúc chị em cần theo dõi một nội dung gì đó mới hơn và độ buồn cười cao hơn?

Nếu cho rằng MXH này đang nhạt dần đi thì bạn lầm rồi, bởi mới đây có một trang Tik Tok khiến chị em thích mê và thậm chí cười ngặt nghẽo nguyên ngày! Đó là tài khoản Ngọc Luận (@luanbe4). Trang này đang thu hút tới hơn 279K lượt theo dõi, thậm chí lượt like còn lên tới 3,4 triệu nữa cơ!

Các clip của trang ngọc luận thường có sự xuất hiện của hai chàng trai tầm tuổi thiếu niên. họ hay cải trang thành phụ nữ bằng vô vàn những bộ quần áo, váy, từ kiểu nội trợ cho đến kiểu dự tiệc. nếu xem qua thì chúng ta khó phát hiện

Tuy nhiên Hơn nữa, nội dung của trang ngọc luận không bị một màu, kịch bản dẫu buồn cười nhưng đa dạng. khi thì là cảnh đánh ghen "chị chị em em", khi thì là đau đẻ ngã xuống sông, khi lại là đón con gái từ trại giáo dưỡng trở về nhưng vẫn ngã sông! trước đây ngọc luận cũng có quay nhiều kiểu clip cover trend, Quả là một trang Tik Tok thú vị đáng xem ngày cuối tuần đó chị em ơi!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/2-nhan-vat-lan-xa-nhat-tiktok-cu-moi-lan-quay-clip-deu-ket-thuc-bang-canh-nga-song-khien-dan-mang-cuoi-nguyen-ngay-20200607104406801.chn)
1  ... Tiếp »