MangYTe

Tâm sự hôm nay

2 tháng nay, vợ đòi ngủ riêng phòng và thường lén lút vào phòng tắm lúc đêm khuya, tôi theo dõi và rồi phải lặng người khi biết việc cô ấy đang làm

Tự dưng vợ từ chối mọi hành động gần gũi của chồng rồi có những biểu hiện rất lạ. Nghi ngờ, tôi theo dõi rồi chết đứng khi thấy những gì cô ấy đang làm trong nhà tắm vào lúc khuya.
Mục lục

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc. vợ tôi hiền lành, biết nhường nhịn chồng, thu vén trong gia đình chu toàn nên được cả nhà tôi yêu mến. về chuyện chăn gối, chúng tôi cũng hòa hợp với nhau. nhưng hai tháng nay, bỗng dưng vợ tôi thay đổi đến mức đáng sợ. đầu tiên là lạnh nhạt, lúc nào cũng mệt mỏi, không nấu ăn, không dọn nhà nữa. tôi nhắc thì vợ vừa dọn vừa kêu ca.

Cứ như thế, chúng tôi bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã nhau. cho đến mấy đêm nay, vì không ngủ được nên tôi thức khuya chơi game và thấy vợ lén lút vào phòng tắm. nghi ngờ, đêm qua tôi quyết đợi để

Thấy vợ hay lén lút vào phòng tắm lúc khuya, tôi theo dõi rồi chết đứng khi thấy những gì cô ấy làm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Khi vợ vừa vào

Thì ra vợ tôi bị ung thư vú hướng dương ạ. nhưng (nguoidanong...@gmail.com)

Thấy vợ hay lén lút vào phòng tắm lúc khuya, tôi theo dõi rồi chết đứng khi thấy những gì cô ấy làm - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

đột ngột biết vợ bị ung thư là một điều khó chấp nhận được và sẽ rất bấn loạn. nhưng bạn ạ, bạn càng bấn loạn bao nhiêu, vợ bạn sẽ càng đau khổ bấy nhiêu. điều

Bây giờ bạn nên đưa vợ đến bệnh viện uy tín để xét nghiệm, điều trị theo phác đồ do bác sĩ đưa ra. Việc sử dụng các bài thuốc dân gian dễ khiến bệnh tiến triển theo chiều hướng xấu và để lại di chứng. Về việc này, bạn và vợ cần gấp rút thực hiện, không nên chần chừ, không nên do dự thêm một giây phút nào nữa.

Về kinh tế, bạn hãy nhờ đến gia đình hai bên, bạn bè thân thiết. Chắc chắn mọi người sẽ không khoang tay làm ngơ khi biết tình trạng bệnh và sự kiệt quệ kinh tế của gia đình bạn. Đây cũng là lúc để bạn nhận ra, ai mới thật sự quan tâm, thương yêu, trân quý mình. Những người có ơn với mình trong lúc khốn khó nhất, bạn hãy khắc cốt ghi tâm và báo đáp khi có cơ hội.

cuối cùng, hướng dương mong bạn hãy ở bên cạnh, động viên, an ủi vợ. đừng bao giờ nặng lời với đã đủ đau đớn, khổ sở rồi. hãy dùng tình yêu, sự dịu dàng để đối đãi với đang chông chênh nhất. sức mạnh tinh thần đi cùng với những biện pháp chữa trị tối ưu nhất có thể sẽ giúp được vợ bạn có thêm nghị lực, niềm tin chiến thắng trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/2-thang-nay-vo-doi-ngu-rieng-phong-va-thuong-len-lut-vao-phong-tam-luc-dem-khuya-toi-theo-doi-va-roi-phai-lang-nguoi-khi-biet-viec-co-ay-dang-lam-20201104073046657.chn)
Từ khóa: theo dõi vợ
1  ... Tiếp »