MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

200 phần quà Tết được trao cho các gia đình chính sách tại Hải Dương

(MangYTe) Ngày 3/1, nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý - 2020, Đoàn Đại biểu do bà Lê Thị Thủy - Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, Đại biểu Quốc hội khóa 14 dẫn đầu đã trao quà cho 200 gia đình chính sách tại tỉnh Hải Dương.
Mục lục

Video:

XX

Tham gia đoàn đại biểu còn có ông hoàng quốc thưởng – phó đoàn đại biểu quốc hội tỉnh hải dương; nhà báo lê trần nguyên huy – ủy viên ban chấp hành hội nhà báo việt nam, tổng biên tập báo nhà báo & công luận cùng đại diện tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị nam hà nội, tập đoàn hanaka đã đến tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại ba huyện nam sách, thanh hà và kim thành (tỉnh hải dương).

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đảng cộng sản việt nam và tết nguyên đán canh tý – năm 2020, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, đoàn đại biểu đã trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu trong chương trình, bà lê thị thủy - ủy viên tư đảng, bí thư tỉnh ủy hà nam, đại biểu quốc hội khóa 14 đã gửi lời chúc tết thân tình đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. bà thủy mong rằng, những món quà nhỏ của đoàn sẽ góp phần giúp các hộ có một cái tết ấm no, đủ đầy hơn. “qua những món quà nhỏ, nhưng chứa trong đó là tình cảm, sự động viên, khích lệ. chúng tôi mong rằng, việc làm này sẽ tiếp thêm niềm tin, ý chí để các gia đình vượt qua khó khăn” – bà lê thị thủy nhấn mạnh.

Có mặt tại buổi trao quà, ông nguyễn đức diện (thôn vạn tuế, xã tân việt, huyện thanh hà) rất vui mừng khi nhận được tình cảm của đoàn đại biểu. năm nay 71 tuổi, sống cùng mẹ già hơn 90 tuổi, gia đình ông diện sống chủ yếu bằng tiền trợ cấp hàng tháng. phần quà của đoàn tuy không nhiều nhưng cũng góp phần giúp ông diện và gia đình có một cái tết đầy đủ hơn.

Cả gia đình bị nhiễm chất độc màu da cam, ông cung đình quý (73 tuổi ở xã kim đính, huyện kim thành) là người duy nhất trong nhà có đủ sức khỏe để đến dự buổi gặp mặt. “cả nhà tôi không ai lao động được, chỉ sống bằng tiền trợ cấp của nhà nước. xin cảm ơn đoàn đại biểu, mong rằng các nhà hảo tâm sẽ quan tâm đến bà con và địa phương chúng tôi nhiều hơn nữa” – ông quý chia sẻ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt ở huyện thanh hà, ông nguyễn đức tuấn, bí thư huyện ủy huyện thanh hà đã thay mặt huyện ủy và nhân dân trong huyện cảm ơn đồng chí lê thị thủy cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ với các gia đình chính sách, hộ nghèo của địa phương. việc làm này sẽ giúp các hộ gia đình có thêm niềm vui, để đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/200-phan-qua-tet-duoc-trao-cho-cac-gia-dinh-chinh-sach-tai-hai-duong-post72323.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY