MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

2020 là lời nói dối của Lisa: Bảo ghét phải lộ trán nhưng vén mái suốt từ đầu năm đến cuối năm đây này!

2020 là lời nói dối của Lisa: Bảo ghét phải lộ trán nhưng vén mái suốt từ đầu năm đến cuối năm đây này!
Mục lục

Hoạt động suốt hơn 4 năm trời, Lisa gần như chưa bao giờ rời xa tóc mái cả, trừ làn phải tham gia 1 gameshow truyền hình. Năm 2018, chính cô cũng từng nói với Rosé rằng bản thân ghét việc phải để lộ trán và sẽ gắn bó với tóc mái suốt đời!

2020 là lời

Nhưng 2020 đúng là một lời nói dối của Lisa quí vị ơi. Ngay từ tháng 1 năm nay, cô đã vén lệch mái ra sân bay để lộ trán xinh rồi. Nhưng có vẻ vì vẫn chưa quen nên hôm đó, thi thoảng cô nàng lại lấy tay hoặc hộ chiếu che trán.

2020 là lời nói dối của Lisa: Bảo ghét phải lộ trán nhưng vén mái suốt từ đầu năm đến cuối năm đây này! - Ảnh 2.

Tới tháng 3, khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn, Lisa tiếp tục để lộ trán. Lần này, cô chọn style "bổ luống" trông rất tây và hay ho. Những tưởng, hành trình lộ trán của Lisa đến đây là hết rồi, nhưng không!

2020 là lời nói dối của Lisa: Bảo ghét phải lộ trán nhưng vén mái suốt từ đầu năm đến cuối năm đây này! - Ảnh 3.

Suốt cả tháng 12 năm nay, Lisa liên tục để lộ trán, khi thì vén mái sương sương, khi thì vén "full option" luôn. Điều này khiến người ta tự hỏi: Ủa, có nhãn hàng nào mới trả cho Lisa 10 tỷ won à mà cô nàng năng vén mái thế nhỉ?

Và hôm qua, Lisa một lần nữa khiến netizen khắp nơi dậy sóng vì vén mái đường hoàng hẳn hoi luôn. Lật kèo số 1 là Lisa đó Lisa ơi nhưng may là vẫn xinh nên fan tha thứ nha!!!

2020 là lời nói dối của Lisa: Bảo ghét phải lộ trán nhưng vén mái suốt từ đầu năm đến cuối năm đây này! - Ảnh 5.

- Haha em bé lươn lẹo số 1.

- Vẫn xinh nha.

- Dễ thương muốn xỉu.

- Ai rồi cũng lộ trán haha.

- Lalisa chị thật lươn lẹo nhưng mà em thích!

- Haha dạo này cái mái rớt giá trầm trọng rồi.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/2020-la-loi-noi-doi-cua-lisa-bao-ghet-phai-lo-tran-nhung-ven-mai-suot-tu-dau-nam-den-cuoi-nam-day-nay-20201220162102063.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY