MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

21 trường hợp F1 ở Hải Phòng có kết quả âm tính lần 1

Đến 6 giờ sáng 26-3, các cơ quan chức năng và các địa phương của TP Hải Phòng đã truy vết được 21 trường hợp F1, liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19 nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Hải Phòng.
Mục lục

Các trường hợp này đã được đưa đi cách ly y tế tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2. Theo thông tin mới nhất, các trường hợp F1 trên được lấy mẫu làm xét nghiệm và kết quả ban đầu đều âm tính với SARS-Cov-2.

Chính quyền các địa phương đã phun khử khuẩn, tạm thời phong tỏa khách sạn, nhà nghỉ, khu vực nhà người thân người bệnh và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Trước đó, sở y tế hải phòng đã phát thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển, tiếp xúc của hai trường hợp nghi nhiễm covid-19 mới phát hiện trên địa bàn. đó là chị đ.t.t.p, sn 1995, hộ khẩu thường trú tại xã đại hợp, huyện kiến thụy (tp hải phòng) và chị n.t.t, sn 1996, hộ khẩu thường trú tại cẩm sơn, cẩm phả (tỉnh quảng ninh). đây là hai trường hợp nhập cảnh trái phép từ campuchia về phú quốc; từ phú quốc bay ra nội bài (hà nội), rồi đi taxi về hải phòng. cả hai trường hợp này lưu trú tại khách sạn paris, ở số 2/8a lê hồng phong, phường đằng giang, ngô quyền (hải phòng).

Theo thông tin ban đầu, chị N.T.T sau khi xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2. Bộ Y tế đã công nhận là bệnh nhân Covid-19 mới. Chị Đ.T.T.P đang tiếp tục theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm.

Tập trung khống chế dịch Covid-19 lây lan

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/21-truong-hop-f1-o-hai-phong-co-ket-qua-am-tinh-lan-1-639805/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY