MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

3 bài tập giảm mỡ bụng được lên cả đài truyền hình Hàn Quốc lẫn Nhật Bản: Giảm từ 5 - 7cm vòng eo chỉ là chuyện nhỏ

Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng vài phút thực hiện một trong những bài tập dưới đây là ước mơ có được cơ bụng số 11 sẽ không còn xa đâu bạn nhé!
Mục lục

Trong các thể loại giảm béo trên cơ thể thì vòng 2 thường là nơi khó giảm nhất. Sau mỗi lần chúng ta nạp đồ ăn hay ngồi lâu một chỗ ít vận động thì chất béo sẽ tích tụ nhiều lại ở vùng bụng.

Để đánh tan được phần mỡ bụng đáng ghét này thì chắc chắn bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian cho chuyện tập tành. Nhưng một số người vì nóng lòng muốn Bài tập từ đài KBS Hàn Quốc: chỉ tốn 3 phút mỗi ngày nhưng giảm đến hơn 7cm vòng eo

Đài

Sau 2 tuần, nhóm tập Sit Up thấy vòng eo giảm được trung bình 2,6cm.

 - Ảnh 10.

Cách thở này đôi khi còn lạ lẫm với nhiều người nhưng chỉ cần chú ý một chút là sẽ tập được ngay. Những khách mời đến tham gia chương trình sau một lúc đều thực hiện được đó.

Source (Nguồn): MBN News, Naver, Likejapan, Girlstyle, Orangenews, KBSlife

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/3-bai-tap-giam-mo-bung-duoc-len-ca-dai-truyen-hinh-han-quoc-lan-nhat-ban-giam-tu-5-7cm-vong-eo-chi-la-chuyen-nho-20200523144214474.chn)
1  ... Tiếp »