MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 bảo vật hợp vía Thần Tài, đặt cạnh két sắt giúp tiền bạc sinh sôi, tài lộc ào ào như thác

Gia chủ đặt bảo vật này cạnh két sắt sẽ giúp tài lộc sinh sôi, của nả ngày càng nhiều.
Mục lục

Két sắt là vật cất trữ tiền bạc ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều gia đình. các chuyên gia cho biết, chỉ cần đặt thêm 1 trong những vật phong thủy dưới đây vào cạnh két sắt sẽ làm tài lộc ngày càng vượng.

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được dùng như vật phẩm phong thủy hóa sát, có thể giúp chủ nhân tránh được những hung khí, tà ma, giúp hóa dữ thành lành, đem đến vận may và bình an cho cả gia đình người sử dụng.

Tỳ Hưu chuyên ăn vàng bạc, châu báu, ăn vào là không nhả ra do không có hậu môn nên ý nghĩa của nó là để chiêu tài lộc.

Tùy vào màu sắc, Tỳ Hưu sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

- Màu đen: chiêu tài, phát lộc, giúp việc làm ăn luôn gặp may mắn.

- Màu trắng: Bảo trợ sức khỏe, giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc.

- Màu xanh: Công danh khởi sắc, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió.

- Màu vàng: Đại cát đại lợi, mọi chuyện đều suôn sẻ như ý muốn.

Bài trí tỳ hưu trong nhà, nhất là ở vị trí cạnh hay trên két sắt vừa giúp gia chủ chiêu tài lộc, tiền bạc dư dả, làm ăn ngày càng phát đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến vừa có tác dụng canh giữ để số của cải đó không “đội nón ra đi”.

Tiền xu phong thủy

Ảnh minh họa.

Tiền xu phong thủy được xem là biểu tượng cho nguồn của cải, vật chất, tiền bạc và tài lộc trong gia đình. chính vì thế, vật phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hàng ngày.

Người ta tin rằng tiền xu, đặc biệt là loại Tiền xu Hoa mai 10 cánh liền rất hợp với két sắt. Nó sẽ sinh ra vượng khí tốt lạnh cho gia chủ. Cát khí của nó không chỉ tốt cho tài lộc mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho công việc, từng bước nâng cao sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, tiền xu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giải trừ các nguồn năng lượng xấu tiêu cực, sát khí, tiểu nhân, mâu thuẫn, trấn yểm hung khí, mang đếnt ài lộc hưng vượng… Do đó, từ xưa đến nay tiền xu phong thủy luôn là một pháp khí có rất nhiều công năng quan trọng.

Gia chủ đặt bảo vật này lên trên mặt két sắt sẽ giúp các cát tinh lục bạch, diên niên, sinh khí phối chiếu, tài lộc không sớm thì muộn, cũng dồi dào, bội thu.

Thiềm thừ

Thiềm thừ còn được gọi là cóc ngậm tiền, cóc ba chân, cóc vàng phong thủy, cóc chiêu tài, cóc tài lộc…

Trong truyền thuyết, cóc ngậm tiền được mô tả là có thể "phun ra của cải" và chỉ sống ở những nơi có sự giàu có. Nó rất nhạy cảm với các "mùi" của sự giàu có.

Thức ăn chủ yếu của Thiềm Thừ gồm vàng, bạc, đá quý. Vì thế, dân gian tin rằng nó xuất hiện ở nơi nào thì nơi đó sẽ có nhiều vàng bạc, trở nên giàu có

Theo phong thủy, Thiềm Thừ là linh vật quan trọng để thu hút mạnh mẽ tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Thiềm Thừ là biểu tượng của đại cát, cực kỳ hợp vía thần Tài, giúp mang lại tài lộc vô lượng, công danh khởi sắc, gia đạo ấm êm.

Đặt thiềm thừ cạnh két sắt, mắt hướng vào trong, sẽ giúp bảo vệ gia sản, không bị thất thoát, thậm chí trong kinh doanh ngày càng sinh lời, lãi mẹ đẻ lãi con.

Không chỉ có tác dụng thu hút tiền tài và sự bảo vệ, Thiềm thừ còn giúp gia chủ xua đuổi các hung tinh quấy phá, biến nguy thành an, gặp dữ hóa lành.

Theo Thạch Thảo/Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc Lấy link

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/3-bao-vat-hop-via-than-tai-dat-canh-ket-sat-giup-tien-bac-sinh-soi-tai-loc-ao-ao-nhu-thac.html

Theo Thạch Thảo/Thể thao & Văn hóa

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-bao-vat-hop-via-than-tai-dat-canh-ket-sat-giup-tien-bac-sinh-soi-tai-loc-ao-ao-nhu-thac/20220211062703862)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY