MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 bí mật phụ nữ phải ta sức giấu giếm chồng, bị phát hiện sẽ TOANG ngay

Đây là những bí mật sống để dạ chết mang theo, phụ nữ thông minh hay khờ dại cũng phải ra sức giấu thật kỹ kẻo bị chồng phát hiện.
Mục lục

Phụ nữ thông minh nhất định phải chôn giấu 4 bí mật này, dù chồng có “cạy miệng” cũng không được nói ra kẻo tan cửa nát nhà. 

phu nu thong minh 1

Những khoản “tiêu hoang”

Phụ nữ là “tay hòm chìa khóa”, là người quản lý tiền bạc, chi tiêu trong gia đình. Dù ý thức được rằng phải cẩn trọng trong từng khoản để có tiền tiết kiệm, phòng khi “trái gió trở trời” nhưng lắm lúc chị em lại trót “vung tay quá trán”, tiêu hoang cho một món đồ mà mình yêu thích.

Đây chính là bí mật phụ nữ lấy chồng phải chôn chặt trong lòng. bởi nếu để lộ bạn sẽ khiến chồng nghi kỵ, không dám đưa hết tiền cho vợ giữ mà tự lập quỹ đen. 

phu nu thong minh 2

Vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ

Dù đã không còn chút tình cảm nào, dù chỉ xem người yêu cũ như bạn bè những phụ nữ tốt nhất đừng để lộ việc bạn vẫn còn liên lạc với nguời xưa. Bởi lẽ, đàn ông dù bao dung đến mấy vẫn luôn lo sợ “tình cũ không rủ cũng tới”.

Đặc biệt, nếu là phụ nữ khôn ngoan bạn cần đủ tỉnh táo để từ chối gặp riêng người cũ đã từng thương. đừng gieo vào đầu bạn đời những ngờ hoặc, cũng đừng tự khiến cuộc hôn nhân của mình lao đao chỉ vì sự vô tình. 

phu nu thong minh 3

Xem trộm điện thoại của chồng

Phụ nữ lấy chồng, muốn có cuộc sống hôn nhân ấm êm cần nhất chính là sự tôn trọng, tin tưởng. Bạn cần đặt lòng tin nơi bạn đời của mình, cần cho anh ấy biết trằng bạn chưa bao giờ ngờ vực chàng để anh ấy sống, hành xử có trách nhiệm với vợ con.

Đọc trộm tin nhắn, kiểm tra điện thoại hay ví tiền của chồng chính là sai lầm phụ nữ chớ dại phạm phải kẻo chồng tự ái. Từ đây, những rạn nứt, mâu thuẫn sẽ nhấn chìm hạnh phúc mà bạn đang có.

Nhật Quỳnh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-bi-mat-phu-nu-phai-ta-suc-giau-giem-chong-bi-phat-hien-se-toang-ngay-394943.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-bi-mat-phu-nu-phai-ta-suc-giau-giem-chong-bi-phat-hien-se-toang-ngay-394943.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-bi-mat-phu-nu-phai-ta-suc-giau-giem-chong-bi-phat-hien-se-toang-ngay-394943)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY