Tình yêu và giới tính hôm nay

3 bí mật phụ nữ tuyệt đối không được nói với ai, kể cả chồng!

Nếu phụ nữ khờ dại vô tư nói toẹt 3 điều này với bất cứ ai thì phụ nữ thông minh sẽ giữ chặt cả đời, dù là chồng hay bạn thân họ cũng không hé môi nửa lời.
Mục lục

Đây chính là 3 bí mật sống để dạ chết mang theo, phụ nữ thông minh tuyệt đối không nói với bất cứ ai, dù là chồng hay bạn thân.

Thói xấu của chồng

Trong cuộc sống hôn nhân, dù vợ chồng có hòa hợp đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, mâu thuẫn và cự cãi. Thậm chí, vợ chồng bạn còn cảm thấy khó chịu, bực dọc vô cùng trước những thói quen xấu của bạn đời.

Vậy nhưng, thay vì chì chiết hay đi bêu xấu chồng khắp nơi, người phụ nữ khôn ngoan sẽ khéo léo góp ý để chồng hoàn thiện hơn mỗi ngày. họ không dại chửi bới, quát tháo, càng không mang chuyện xấu của chồng đi kể lể khắp nơi.

Nhờ thế, hôn nhân của người vợ khôn ngày càng hạnh phúc, được chồng nuông chiều như bà hoàng, cả đời thủy chung.

Kể xấu mẹ chồng

Phụ nữ lấy chồng, rời xa gia đình để về làm vợ, làm dâu, chung sống trong một ngôi nhà khác ắt gặp phải khá nhiều bỡ ngỡ, bất an. Cuộc sống chung tất nhiên sẽ xảy ra những khúc mắc, khác biệt trong suy nghĩ, hành động giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Thế nhưng, thay vì đòi hỏi mẹ chồng phải răm rắp làm theo ý mình hay bắt chồng phải bênh vực, đứng về phía mình người vợ khôn sẽ khéo léo dung hòa mọi thứ.

Họ cố gắng dùng sự chân thành để cảm hóa mẹ chồng, để có được tình yêu thương từ mẹ chồng. nói xấu mẹ chồng là điều phụ nữ tinh tế không dại làm, bởi như thế chẳng khác nào tự làm khó mình, mất  hòa khí gia đình.

Chuyện gối chăn

Chuyện phòng the là điều riêng tư tuyệt đối, là bí mật của hai vợ chồng. vậy nên, dù thân thiết đến mấy phụ nữ cũng đừng dại mang chuyện gối chăn chia sẻ với ai.

Những câu chuyện phiếm giờ nghỉ trưa, những mẩu chuyện vô thưởng vô phạt nhưng nếu chồng vô tình biết được sẽ khiến anh ấy cảm thấy vợ đang thiếu tôn trọng mình.

Vậy nên, muốn tránh xa thị phi, được chồng coi trọng phụ nữ nhất định hãy giữ kín 3 bí mật trên.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-bi-mat-phu-nu-tuyet-doi-khong-duoc-noi-voi-ai-ke-ca-chong-347131)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY