MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 biểu hiện của người đàn ông không có tiền đồ, phụ nữ khi yêu chỉ mang khổ vào thân

Hãy xem người đàn ông bên cạnh bạn có một trong ba biểu hiện dưới đây hay không, nếu có thì tốt nhất bạn nên rời xa. Vì khi đi chung đoạn đường dài người ấy chỉ mang lại cho bạn khổ đau.
Mục lục

Chìm đắm trong các cuộc tình ngoài hôn nhân

Đàn ông một khi đã ngoại tình sẽ luôn tìm lí do để hạ thấp giá trị của người vợ, ép vợ bỏ mình và tìm cách kể xấu vợ mình ra bên ngoài, rũ bỏ, phủi sạch những giá trị lớn lao mà người vợ đã mang lại cho bản thân anh ta.

Thông thường người đàn ông đến bên bạn vì những cuộc ‘yêu’ chóng vánh thì tốt nhất bạn hãy tránh xa. vì với họ bạn chỉ là thú vui ‘qua đường’ khi buồn thì tìm đến khi vui lại trở về với người khác. kiểu đàn ông này không đáng để phụ nữ tôn trọng và yêu thương.

Nghiện cờ bạc

Người xưa nói rằng, cờ bạc mười lần thì chín lần thua, những người thích cờ bạc, cuộc đời chắc chắn sẽ thất bại một cách thảm hại.

Có người cho rằng bản thân họ rất giỏi, thường thắng được tiền, nhưng thực tế ngay cả khi họ thắng cũng không khác gì thua. Bởi vì hôm nay anh có thể thắng một khoản nhưng trước đó đã thua nhiều hơn thế và thậm chí thua rất nhiều lần.

Phụ nữ thông minh không nên chọn cho mình người nghiện cờ bạc (Ảnh minh họa: Internet)

Khi thắng được tiền, chúng ta dễ có ảo tưởng rằng tiền thật dễ kiếm và chúng ta có thể tiêu tiền một cách bừa bãi, thậm chí lấy số tiền đó để tiếp tục đánh bạc. Cuối cùng mọi thứ trong gia đình đều đội nón ra đi, vốn gốc một đi không trở lại.

Tham tiền tài

Làm nhiều điều xấu ắt sẽ tự chuốc lấy diệt vong. nếu một người đàn ông không tu dưỡng đạo đức lại không có tài cán mà cả ngày chỉ nghĩ đến tiền bạc, chắc chắn anh ta sẽ nghĩ đến những cách kiếm tiền không theo khuôn phép và không chính đáng.

Suy nghĩ thèm tiền, ham tiền sẽ thôi thúc con người ta lúc nào cũng nghĩ xem làm cách nào để kiếm được nhiều tiền hơn, không từ thủ đoạn. Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, hành động sai trái sẽ chuốc lấy hậu quả thích đáng.

Theo Thiên Ngọc/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-bieu-hien-cua-nguoi-dan-ong-khong-co-tien-do-phu-nu-khi-yeu-chi-mang-kho-vao-than-c17a363810.html

Theo Thiên Ngọc/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-bieu-hien-cua-nguoi-dan-ong-khong-co-tien-do-phu-nu-khi-yeu-chi-mang-kho-vao-than/20210223080351715)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY