MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 câu thả thính phụ nữ tuổi 30 thường dùng, các anh hãy yêu ngay kẻo lỡ

3 câu thả thính phụ nữ tuổi 30 thường dùng để thăm dò tình cảm của đối phương, các anh nếu nhận được thì yêu ngay kẻo lỡ nhé.
Mục lục

Người phụ nữ tuổi 30 thường có rất nhiều tâm sự và nỗi lo. họ phải cân nhắc về rất nhiều vấn đề thực tế mới có thể đưa ra quyết định dù với bất kỳ việc gì trong cuộc sống. vậy nên họ sẽ tuyệt đối khó mà biểu đạt tâm ý của bản thân. tuy nhiên, dù ở độ tuổi nào thì một khi phụ nữ đã có tình cảm với ai đó thì sẽ luôn muốn nhìn thấy đối phương dù ở bất kỳ lúc nào.

Bởi vậy mà cho dù không thể gặp mặt thường xuyên thì cô ấy cũng sẽ muốn cùng bạn liên lạc, thông qua việc nói chuyện để giảm bớt đi sự nhớ nhung trong lòng. vì vậy mà khi một người phụ nữ nhớ bạn dù không cách nào miệng nhưng sẽ thông qua một vài câu hỏi này để ám chỉ cho bạn biết. đàn ông khi đang yêu một phụ nữ tuổi 30 thì đừng ngây thơ không hiểu hàm ý của nàng.

Anh cuối tuần có rảnh không?

Khi một người phụ nữ nhớ bạn sẽ muốn gặp bạn nhưng không đến mức độ quá mức nhớ nhung thì sẽ có thể thông qua việc liên lạc để giảm bớt đi cảm giác nhớ. Chỉ khi cô ấy nhớ bạn đến tột cùng mới sẽ khao khát muốn tìm cách gặp gỡ bạn bởi chỉ khi nhìn thấy bạn ở trước mắt thì cô ấy mới có thể cảm nhận được sự tồn tại của bạn, mới có thể thỏa mãn nỗi nhớ trong lòng.

Vậy nên nếu một người phụ nữ thường hay hỏi bạn vấn đề này thì chắc chắn cô ấy đang rất nhớ bạn. Điều cô ấy muốn biết chính là cuối tuần bạn đã có kế hoạch gì chưa, trong lòng cực kỳ chờ mong câu trả lời của bạn. Thay vì hỏi rằng bạn có rảnh không thì có vẻ trông khá thô thì cô ấy sẽ dùng một cách hỏi tế nhị hơn để biết bạn sẽ có thời gian dành cho cô ấy hay không. Cô ấy chắc chắn sẽ sắp xếp một buổi gặp bạn để được ở bên bạn.

Anh gần đây có phải rất bận không?

Khi một người phụ nữ hỏi bạn câu này thì hàm ý phía sau câu nói này thật sự không hề đơn giản. Cô ấy chính mà đang muốn biểu đạt sự nhớ nhung của mình với bạn, muốn khéo léo nói một câu trách cứ bạn. Thực chất điều cô ấy muốn nói chính là muốn biết rằng tại sao bạn không chủ động liên lạc với cô ấy nên hỏi tình trạng gần đây của bạn để nói cho bạn biết cô ấy nhớ bạn, mong ngóng bạn liên lạc cho cô ấy nhưng không thấy.

Ngoài ra, câu nói này còn cho thấy rằng cô ấy vẫn đang đợi bạn liên lạc cho cô ấy nhưng bạn một chút cũng không có phản ứng, cô ấy lại lo ngại làm phiền bạn nên mới không dám liên lạc. Câu nói này chỉ xuất hiện khi nỗi nhớ nhung đã đến mức cực hạn mới không nhịn được nữa mà hỏi bạn điều này. Đặc biệt trong câu nói còn có một chút giận dỗi. Thật sự có khi cô ấy cũng chẳng phải muốn biết bạn đang làm gì, chỉ là muốn biểu đạt tâm tình của mình với bạn mà thôi.

Anh có nhớ em không?

Phụ nữ đa phần cho dù họ rất nhớ bạn cũng sẽ không nói thẳng ra cho bạn biết, một số còn có hành động hỏi ngược lại bạn để biết rằng bạn có nhớ cô ấy hay không. Thực tế trong câu hỏi ấy cũng đang biểu đạt sự nhớ nhung dành cho bạn. Đặc biệt chỉ có thiếu nữ đôi mươi có khi sẽ còn dè dặt hỏi những câu này nhưng người phụ nữ từng trải sẽ không còn loại cảm giác ngây ngô đó nữa nên sẽ rất dễ mà đặt câu hỏi với bạn.

Người phụ nữ thường sẽ vì bản thân nhớ bạn nhưng lại không tiện mở lời mới dẫn đến hỏi ngược lại bạn nên khi cô ấy hỏi bạn về vấn đề này thì bạn nhất định phải biết nắm bắt cơ hội để nói những lời yêu thương, thể hiện sự nhớ nhung cho cô ấy thấy được tình cảm của bạn để cô ấy có thể an tâm hơn nhé.

Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-cau-tha-thinh-phu-nu-tuoi-30-thuong-dung-cac-anh-hay-yeu-ngay-keo-lo-346655)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY