Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

3 con giáp gặp sao quả tạ chiếu mệnh trong tháng 9 âm lịch

Tử vi trong tháng tới cho biết những con giáp này gặp xui cần hết sức thận trọng trong mọi việc của mình.
Mục lục

Tuổi Mão

Trong thháng 9 âm lịch này không phải là tháng may mắn của người tuổi Mão. Trên con đường công việc không như ý với áp lực chồng chất may mà không bị thiệt hại nặng về tài lộc.

Trong chuyện tình cảm những người tuổi Mão cũng không thoát khỏi ám ảnh tinh thần, vẫn đang chìm đắm quá nhiều trong tâm lý bực bội, khiến cho hai người dễ nảy sinh cãi vã, mệt mỏi

Tử vi cho biết trong tháng 9 âm lịch, nhất là giai đoạn cuối tháng, nên cẩn thận tránh để bị tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu tuổi Mão định mở rộng kinh doanh thì đây không phải thời kỳ thích hợp.

3 con giap gap sao qua ta chieu menh trong thang 9 am lich

Tuổi Dần chính là con giáp gặp xui trong tháng tới

Tuổi Dần

Trong tháng 9 am lịch người tuổi Dần sẽ không mấy thuận lợi, dễ vướng vào thị phi Mặc dù đã rất cố gắng nhưng mọi thứ mà họ gặt hái được chỉ đơn thuần là sự thất bại và mệt mỏi.

Nhất là với những người tuổi Dần đang làm ăn buôn bán, hoặc làm nhân viên kinh doanh thì giai đoạn sắp tới dễ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, dễgặp tiểu nhân hãm hại, khó lòng thăng tiến.

Lời khuyêncho tuổi Dần trong tháng 9 âm là hãy cẩn trọng trong mọi quyết định đầu tư tài chính và hạch toán chi tiêu rành mạch kẻo dễ bị tán tài, thu không đủ chi nhé.

Trên con đường tình cảm, người tuổi Dần nên bình tĩnh trong những mâu thuẫn với một nửa của mình. Đừng vì một chút cãi cọ tuy không nhiều nhưng chuyện tình cảm không như ý muốn dễ dần tới tan đàn xẻ nghé.

3 con giap gap sao qua ta chieu menh trong thang 9 am lich-Hinh-2

Tuổi Ngọ gặp xui trong tháng 9 âm lịch này

Tuổi Ngọ

Trong tháng 9 âm lịch sắp tới này sự đen đủi, xui xẻo đeo bám tuổi Ngọ, cần hết sức thận trọng kẻo họa vô đơn chí rơi vào đầu của bạn. Tử vi cho biết do bản mệnh của người tuổi Ngọ vô cùng thông minh nên cũng dễ bị kẻ tiểu nhân rình rập, đặt bẫy.

Trong tháng 9 này người tuổi Ngọ cũng nên hạn chế các quyết định kinh doanh dài hạn nếu buộc phải hạch toán với nguồn vốn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụng mất mát tiền bạc.

Với chuyện tình cảm, tháng 9 âm lịch chưa phải là thời điểm thích hợp để họ tỏ tình hoặc tính chuyện lâu dài nếu bạn định tính chuyện tương lai. Với những người tuổi Ngọ đã lập gia đình nên hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp kẻo chuyện bé lại xé to, không khí gia đình mệt mỏi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo MinMin/Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/3-con-giap-gap-sao-qua-ta-chieu-menh-trong-thang-9-am-lich-1444239.html)
Từ khóa: con giáp
1  ... Tiếp » 

Sự tận tuỵ của người thầy thuốc đã được khắc ghi trong lòng dân tộc

Sự tận tuỵ của người thầy thuốc đã được khắc ghi trong lòng dân tộc
Đại hội Thi đua yêu nước ngành Y tế lần thứ VII, giai đoạn 2020 – 2025, diễn ra ngày 19/10/2020, đã tôn vinh những đóng góp, nỗ lực của các cán bộ y tế, nhất là trong đợt dịch COVID-19 vừa qua.

Hướng đến giải pháp quản trị bệnh lý không lây nhiễm hiệu quả

Hướng đến giải pháp quản trị bệnh lý không lây nhiễm hiệu quả
Các bệnh lý thuộc nhóm không lây nhiễm (NCDs) được xem là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đặt ra những thách thức với hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sáng 19/10, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 trong 12 giờ qua

Chiều 18/10, Việt Nam có thêm 8 trường hợp mắc mới COVID-19, đều là ca nhập cảnh

Những đại kỵ khi ăn bắp cải, biết mà tránh khi ăn kẻo rước họa vào thân

Chăm sóc da bằng probiotic có hiệu quả không?

Ngành GD-ĐT Đồng Nai hướng về học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt

Ngành GD-ĐT Đồng Nai hướng về học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt
GD&TĐ - Ngày 19/10, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi các cơ sở GD trên địa bàn về vận động học sinh trên địa bàn Đồng Nai quyên góp ủng hộ, hỗ trợ học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Bạn đọc đóng góp gần 10,5 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung

Bạn đọc đóng góp gần 10,5 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung
Tính đến 17 giờ ngày 18.10, bạn đọc đã đóng góp gần 10,5 tỉ đồng cứu trợ đồng bào miền trung bị lũ lụt, bằng hình thức phối hợp với Báo Thanh Niên cứu trợ trực tiếp hoặc chuyển tiền đến tòa soạn.

Khuyến học đồng hành cùng giáo dục

Các doanh nghiệp Tập đoàn T&T ủng hộ 30 tỉ đồng tới quỹ “Vì người nghèo” Trung ương

SV Bùi Công Dân của Cặp lá yêu thương nhận học bổng 100% học phí ĐH Luật TP.HCM

Món quà ý nghĩa Đà Nẵng dành tặng công nhân

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng