Tâm linh hôm nay

3 con giáp nữ luôn giấu tình yêu trong lòng, ai hiểu được thì hưởng phước

Người thuộc 3 con giáp dưới đây được cho là những người bên ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng.
Mục lục

Đối với họ, lời yêu thương không dễ gì thốt ra nhưng họ lại dùng hành động thiết thực để thể hiện chúng một cách ý nghĩa. 

Tuổi Thìn

Người ta hay lầm tưởng người tuổi thìn thường rất sôi nổi và tính tình cởi mở. nhưng trên thực tế, tuổi thìn lại là con giáp sống hướng nội, có chuyện gì cũng chọ các giấu kín cho riêng mình. họ không dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết, thậm chí khi thích ai đó họ cũng không dễ gì để thổ lộ.

3 con giáp nữ luôn giấu tình yêu trong lòng, ai hiểu được thì hưởng phước - Ảnh 1

Trong chuyện tình cảm tuổi thìn là một người có suy nghĩ khá sâu sắc, ấm áp, luôn sợ phải đối mặt với những tổn thương vì thế họ thường chọn cách thầm lặng vun vén tình cảm của mình. nếu như đối phương cảm nhận được thì họ sẽ có một tình yêu viên mãn.

Tuổi Dậu

Tuổi dậu luôn trân trọng tình yêu, lặng lẽ vun đắp cho tình yêu đó, nhờ vậy tình yêu của họ luôn mặn nồng. nếu chẳng may tình yêu tan vỡ, tuổi dậu sẽ rất sẵn lòng chúc phúc cho đối phương của họ, bạn sẽ thấy tình cảm của họ dành cho bạn nhiều như thế nào.

Nếu bạn đang yêu một người tuổi Dậu đừng nên đòi hỏi ở họ quá nhiều, mặc dù không nói nhưng hãy nhìn vào cách thể hiện cuả họ bạn sẽ thấy tình cảm của họ dành ở nơi mình nhiều như thế nào.

Tuổi Sửu

Những người tuổi sửu luôn mang cảm giác bất an trong tình yêu, phần lớn họ đều tuyệt đối chung thủy. tuổi sửu có trái tim khá mong manh, nhưng một khi trái tim trao về ai họ sẽ hết lòng chăm sóc cho tình yêu đó.

Trong chuyện tình cảm tuy không dùng quá nhiều lời nói để thể hiện tình yêu thương nhưng nhìn vào ánh mắt nửa kia hoàn toàn có thể hiểu được.

* Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo.

Top nàng giáp được trời xanh chiếu cố, phú quý bậc nhất, phúc lộc song toàn, sau ngưỡng 30 tiền tỷ vây quanh

Top nàng giáp được trời xanh chiếu cố, phú quý bậc nhất, phúc lộc song toàn, sau ngưỡng 30 tiền tỷ vây quanh

Số phận an bài, phụ nữ thuộc 3 con giáp giàu có này sinh ra đã may mắn hơn người, khổ cực bao nhiêu thì sau ngưỡng 30 cũng nhà xe có đủ, tiền tài phủ phê.

Xem thêm >>

Theo Linh Ngân/ Gia Đình Việt Nam

https://giadinhvietnam.com/3-con-giap-nu-luon-giau-tinh-yeu-trong-long-ai-hieu-duoc-thi-huong-phuoc-d129168.html

Theo Gia Đình Việt Nam

Link bài gốc

https://giadinhvietnam.com/3-con-giap-nu-luon-giau-tinh-yeu-trong-long-ai-hieu-duoc-thi-huong-phuoc-d129168.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/3-con-giap-nu-luon-giau-tinh-yeu-trong-long-ai-hieu-duoc-thi-huong-phuoc-384901)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY