MangYTe

Phong thủy hôm nay

3 con giáp nữ này luôn được Thần Phật phù trợ, hồng phúc tề thiên

Tính cách sẽ quyết định số phận con người, người sống thiện lương, biết hy sinh cho người khác như 3 con giáp nữ này ắt sẽ nhận được sự chở che của Thần Phật, khi mới sinh ra đã phúc khí đầy mình.
Mục lục
1. Tuổi Tuất

Có thể nói trong số các con giáp thì phụ nữ tuổi Tuất chính là điển hình của kiểu người " xởi lởi trời cho". Họ hoạt ngôn, thông minh và nhanh nhẹn nhưng không bao giờ tạo cảm giác khó chịu cho người khác. Phụ nữ tuổi Tuất là người "phúc khí từ miệng", nhờ khả năng hoạt ngôn, tính cách vui tươi lạc quan mà họ được người người yêu quý, và muốn kết giao làm bạn.

3 con giap nu nay luon duoc Than Phat phu tro, hong phuc te thien

Các quý cô tuổi Tuất nhìn vẻ ngoài có vẻ "tưng tửng" như vậy thế nhưng bên trong họ lại cũng là người rất sâu sắc, biết suy nghĩ trước sau và đặc biệt hay có tính "thương người". Giống như con giáp của họ - Tuất, những người phụ nữ này đặc biệt chung thủy, chân thành. Một khi họ đã yêu thương, gắn bó với ai họ sẽ không bao giờ bỏ rơi rời xa người đó. Họ không bao giờ so đo tính toán thiệt hơn, khi yêu mến ai đó họ sẽ luôn hết lòng giúp đỡ thậm chí là hy sinh.

Bên cạnh đó, những quý cô tuổi Tuất chung tình nhưng không ủy mị, họ yêu ghét phân minh, 1 khi ai đó đã phản bội lòng tin của họ thì họ sẽ lập tức quay đi không hối tiếc. Họ luôn sống với phương châm "nâng lên được thì đặt xuống được", không yếu đuối, không nhu nhược.

Tuổi Tuất vốn là con cưng của thần Tài, ngày trẻ họ có thể hơi vất vả, nhưng trung vận, sau 35 tuổi họ sẽ chuyển mình nhanh chóng. Làm ăn tấn tới, phát đạt, từ từ tích lũy và sau này sẽ trở thành đại gia ngầm.

2. Tuổi Sửu

Trong các con giáp, xét về độ hiền lành chịu thương chịu khó mà tuổi Sửu xếp thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông tuổi Sửu trời sinh đều sở hữu đức tính thiện lương, sống vô cùng tình cảm. Phụ nữ tuổi Sửu tương đối ít nói, hiền lành, chịu thương chịu khó và có 1 trái tim nhạy cảm. Hiền lành ở đây nghĩa là họ không sân si, không thích đặt điều, thị phi chứ phụ nữ tuổi Sửu không hề nhu nhược để người khác bắt nạt, muốn làm gì mình thì làm đâu nhé!

3 con giap nu nay luon duoc Than Phat phu tro, hong phuc te thien-Hinh-2

Phụ nữ tuổi Sửu dù không có xuất phát điểm quá tốt vậy nhưng nhờ đức tính cần cù bù thông minh mà hậu vận sẽ rất sung sướng an nhàn, có của ăn của để. Phụ nữ tuổi Sửu còn có 1 khả năng tuyệt vời chính là biết cách quản lý tài chính, vun vén gia đình nhưng lại không hề ki bo kẹt xỉ.

Đặc biệt tuổi Sửu còn sống rất biết trước biết sau, hiểu thảo, kính trên nhường dưới nên rất được lòng mọi người. Lấy được phụ nữ tuổi Sửu về làm vợ thì đàn ông không phải lo gì đến chuyện đối nội đối ngoại, chuyện nội trợ gia đình, đây chính là người phụ nữ "tứ đức" mà ai cũng ngưỡng mộ.

3. Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi thường là những người có tư tưởng sống khá thoáng và hiện đại. Họ luôn trân trọng những thứ trong hiện tại, sống hướng về tương lai chứ không quá đặt nặng về quá khứ. Với họ những thứ, những việc và những người đang ở bên họ hiện tại mới là đáng trân quý nhất.

3 con giap nu nay luon duoc Than Phat phu tro, hong phuc te thien-Hinh-3

Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào những người phụ nữ này thì họ cũng sẽ trao lại bạn sự chân thành tuyệt đối. Các quý cô tuổi Mùi không thích đối xử với bạn bè, những người họ yêu thương bằng vật chất, họ trọng lối sống tình cảm, không tiếc bất cứ thứ gì với ai.

Đặc biệt, tuổi Mùi rất dễ mủi lòng. Họ sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những người đã làm tổn thương họ. Họ sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm của những người đó, chỉ cần người đó biết nhận ra lỗi sai và sẵn sàng sửa đổi.

Và cũng chính vì điều này, mà những quý cô tuổi Mùi hay bị lợi dụng. Tuy nhiên, trời xanh có mắt, vì ăn ở hiền lành dễ mến mà càng về sau tuổi Mùi sẽ càng gặp nhiều may mắn, mọi điềm hung được hóa giải. Đến trung vận đặc biệt là sau tuổi 40, phụ nữ tuổi Mùi sẽ gặp được rất nhiều quý nhân đến bên đời, sẵn sàng che chở giúp đỡ bù đắp những tổn thương cho các quý cô tuổi Mùi đã từng phải chịu những năm tháng tuổi trẻ.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/phong-thuy/3-con-giap-nu-nay-luon-duoc-than-phat-phu-tro-hong-phuc-te-thien-1520587.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY