MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

3 đặc điểm ở bàn chân giúp nam giới nhận biết mình có nằm trong nhóm sống thọ hay không

(Tổ Quốc) - Nếu bàn chân của nam giới thường có những biểu hiện sau đây thì xin chúc mừng là bạn nằm trong nhóm sống thọ rất cao.
Mục lục

Tuổi thọ là một mục tiêu mà nhiều người đã và đang theo đuổi. nhiều người trẻ tuổi không thực sự biết rõ về sức khỏe của mình, nhưng khi cơ thể đã đạt đến một độ tuổi nhất định thì bạn có thể nhận biết rõ thông qua dấu hiệu ở bàn chân.

Khi cơ thể con người bắt đầu lão hóa, đôi chân cũng dễ biểu hiện ra những đặc điểm khác thường, điển hình là tình trạng tê cứng, đau khớp. tuy nhiên, nếu bàn chân của nam giới có những đặc điểm sau đây thì xin chúc mừng là bạn nằm trong nhóm người sống thọ rất cao.

1. Lòng bàn chân hồng hào

Khi rửa chân, hãy quan sát xem lòng bàn chân của mình có hồng hào, căng mướt hay không. nếu điều này xảy ra thì nó đồng nghĩa rằng quá trình lưu thông máu trong cơ thể thông suốt. thậm chí, nó còn cho thấy nam giới có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh.

3 đặc điểm ở bàn chân giúp nam giới nhận biết mình có nằm trong nhóm sống thọ hay không - Ảnh 1.

2. Gót chân không bị bong tróc, khô nứt

Nam giới cũng nên quan sát những thay đổi ở phần gót chân của mình mỗi ngày. Nếu thấy gót chân không có hiện tượng bong tróc, khô nứt thì chắc chắn sức khỏe tuổi thọ rất ổn định.

Ngược lại, tình trạng ngứa ngáy, nứt nẻ nhiều ở gót chân lại ngầm cảnh báo nguy cơ nhiễm vi khuẩn và thiếu vitamin. Lúc này, bạn cần bôi một ít Thu*c mỡ sát trùng và bổ sung dinh dưỡng bằng cách ăn nhiều rau quả tươi có lợi cho sức khỏe.

3 đặc điểm ở bàn chân giúp nam giới nhận biết mình có nằm trong nhóm sống thọ hay không - Ảnh 2.

3. Sờ bàn chân thấy ấm nóng

Cuối cùng, nam giới có thể cảm nhận nhiệt độ của lòng bàn chân để phán đoán sức khỏe tuổi thọ của mình. những người có bàn chân lạnh là do dương khí trong người không đủ, hoặc ngồi nhiều, ít vận động nên khí huyết ở chân lưu thông kém. hãy thay đổi thói quen này để cải thiện nhiệt độ ở lòng bàn chân và giúp tăng khả năng sống thọ.

3 đặc điểm ở bàn chân giúp nam giới nhận biết mình có nằm trong nhóm sống thọ hay không - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu, Healthline; Ảnh: Internet

Mẫn Nhi

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/3-dac-diem-o-ban-chan-giup-nam-gioi-nhan-biet-minh-co-nam-trong-nhom-song-tho-hay-khong-2202171193419511.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY