MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 dấu hiệu của đàn ông chỉ yêu đương qua đường, xem bạn là chỗ dừng chân tạm thời mà thôi

Khi đàn ông xác định cưới người phụ nữ về làm vợ thì họ luôn muốn cô ấy đến gặp gia đình của mình. Nhưng nếu anh ta cứ giấu diếm, không cho bạn gặp bố mẹ mình thì chứng tỏ anh ta chưa muốn và cũng không bao giờ muốn cưới bạn đâu.
Mục lục

Anh ta chỉ thích nói chứ không thích làm

Khi yêu nhau, cả hai người dành cho nhau những lời ngọt ngào là vô cùng bình thường. nhưng nếu đàn ông thuộc kiểu người lúc nào nói hay nhưng làm không hay thì phụ nữ hãy để ý xem anh ta có yêu bạn thật lòng không.

Đàn ông nói giỏi ai mà chẳng làm được, phải nói được làm được mới chứng tỏ họ coi bạn là vô giá. thế nên khi anh ta nói yêu bạn nhưng lúc nào mập mờ với người phụ nữ khác thì bạn nên chấm dứt càng sớm càng tốt nhé.

Anh ta không muốn chịu trách nhiệm với bạn

Ảnh minh họa.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng thì sẽ sẵn sàng có trách nhiệm với bạn. anh ta có thể theo đuổi bạn bằng mọi cách có thể, để bạn cảm động mà yêu anh ta. nhưng với kiểu đàn ông giả dối thì khi có được bạn rồi anh ta lại không còn muốn chịu trách nhiệm với bạn nữa.

Anh ta sẽ nói với bạn nhiều lời đường mật, nhưng không hề muốn xác định lâu dài với bạn. kiểu đàn ông này dù bạn hi sinh nhiều đến mấy cũng không cho bạn danh phận rõ ràng đâu. thế nên đừng mơ mộng quá phụ nữ nhé, hãy tự bảo vệ chính mình.

Anh ta không muốn để bạn gặp gia đình, người thân của mình


Khi đàn ông xác định cưới người phụ nữ về làm vợ thì họ luôn muốn cô ấy đến gặp gia đình của mình. nhưng nếu anh ta cứ giấu diếm, không cho bạn gặp bố mẹ mình thì chứng tỏ anh ta chưa muốn và cũng không bao giờ muốn cưới bạn đâu.

Người đàn ông thực sự yêu bạn thì lúc nào sợ bạn tổn thương. nên lúc nào anh ấy cho bạn một điểm tựa vững chắc chính là đưa bạn về ra mắt để bạn có thể an tâm.

Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy chọn đúng người đàn ông mình yêu. đừng dại để đàn ông lừa dối hết lần này tới lần khác nhé.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/3-dau-hieu-cua-dan-ong-chi-yeu-duong-qua-duong-xem-ban-la-cho-dung-chan-tam-thoi-ma-thoi-d306164.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-dau-hieu-cua-dan-ong-chi-yeu-duong-qua-duong-xem-ban-la-cho-dung-chan-tam-thoi-ma-thoi/20210226093734776)
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY