Tình yêu và giới tính hôm nay

3 kiểu phụ nữ không cần thả thính đàn ông vẫn vây quanh, chết mê chết mệt cả đời

Đây chính là 3 mẫu phụ nữ quyến rũ chết người trong mắt đàn ông, đặc biệt là kiểu thứ 3, chị em nhất định phải biết để đọc vị chàng.
Mục lục

phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông không phải là cơ thể nóng bỏng, đôi gò bồng đảo căng đầy mà là ở 3 phẩm chất vô cùng giản đơn này. 

phu nu quyen ru 1

1. Sống lạc quan, yêu đời

Đàn ông có thể bị thu hút bởi người phụ nữ xinh đẹp, khôn ngoan nhưng sẽ bị hút chặt bởi cô nàng vui vẻ, thân thiện và lạc quan trong cuộc sống. đàn ông hiểu rằng, có người phụ nữ sống giản đơn, không có nhiều toan tính bên cạnh chính là may mắn nhất đời mình.

Bởi lẽ, cuộc sống đã có quá nhiều giả dối, vô số áp lực và cả những điều không như ý. thế nên, nếu được quan tâm chia sẻ và truyền cảm hứng từ sự vui vẻ, thân thiện đàn ông sẽ hiểu rằng, bạn chính là nơi chốn bình yên của đời họ. 

phu nu quyen ru 2

2. Phụ nữ có chiều sâu

Đàn ông chán nhất chính là phụ nữ nông cạn. bởi nếu không biết nghĩ cho người khác, chỉ nghĩ cho riêng mình và không có chí tiến thủ thì người phụ nữ ấy dù xinh đẹp đến mấy cũng chẳng thể giữ chân đàn ông, càng không thể khiến đối phương nguyện chung thủy cả đời.

Trong khi đó, phụ nữ có khí chất, tài năng luôn có sức hút khó cưỡng từ người đối diện. sự thông minh, bản lĩnh và hiểu chuyện của mẫu phụ nữ này khiến đàn ông “uống lầm một ánh mắt, cơn say theo nửa đời". 

phu nu quyen ru 3

3. Nhân hậu, hiếu thảo

Khi phụ nữ dùng sự tử tế, chân thành để đối đãi với những người xung quanh và gia đình của mình cô ấy sẽ toát lên sức hút khó cưỡng. bởi lẽ, mẫu phụ nữ này sẽ cho đàn ông cảm giác an toàn, sự an yên mỗi khi kề cận.

Cô ấy hiếu thảo với cha mẹ ắt sẽ hiếu thuận với cha mẹ chồng, nhân hậu với người ngoài ắt sẽ luôn tử tế, chu đáo với con cái.

Đây cũng chính là mẫu phụ nữ khiến đàn ông chết mê chết mệt, đắm đuối không rời mà chẳng cần bùa mê thuốc lú.

Hà minh | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-kieu-phu-nu-khong-can-tha-thinh-dan-ong-van-vay-quanh-chet-me-chet-met-ca-doi-393582.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-kieu-phu-nu-khong-can-tha-thinh-dan-ong-van-vay-quanh-chet-me-chet-met-ca-doi-393582.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-kieu-phu-nu-khong-can-tha-thinh-dan-ong-van-vay-quanh-chet-me-chet-met-ca-doi-393582)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY