MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 kiểu tính cách nông cạn của phụ nữ dễ bị đàn ông lừa dối

Lòng lương thiện vốn không sai phụ nữ ạ, thế nhưng nếu bạn quá dễ dàng tha thứ, bao dung cho đàn ông thì chắc chắn sẽ khiến anh ta cho rằng bạn ngu ngốc.
Mục lục

Không có nguyên tắc và lập trường

Có rất nhiều người phụ nữ nhận về đau khổ, bất hạnh là bởi vì họ không có những lập trường của riêng mình. điểm yếu của người phụ nữ chính là không biết bản thân mình cần gì, ai mới là người thương yêu mình thật lòng thật dạ. càng không có nguyên tắc, cứ vậy khiến cho cuộc đời người phụ nữ mất đi phương hướng lúc nào không hay.

Kiểu phụ nữ này chỉ cần có người đàn ông xuất hiện, yêu thương họ một chút là họ sẽ tin tưởng rằng anh ta tốt với mình. chính vì lẽ đó mà họ mới dễ dàng bị đàn ông lừa dối.

Quá bao dung, giỏi tha thứ

3 kieu tinh cach nong can cua phu nu de bi dan ong lua doi

Đừng nghĩ bạn bỏ qua mọi thứ cho anh ta thì chắc chắn sẽ khiến anh ta cảm động và sửa đối. với đàn ông, càng bao dung thì càng để cho họ có cơ hội sai phạm tiếp theo. vậy nên chuyện gì đáng tha thứ hãy tha thứ, còn không hãy đấu tranh đến cùng phụ nữ nhé.

Luôn có cảm giác thiếu an toàn, thiếu tốn tình cảm

3 kieu tinh cach nong can cua phu nu de bi dan ong lua doi-Hinh-2

Một người nếu không có tâm lý vững vàng, không thiếu thốn tình cảm thì họ sẽ biết đâu là chân thành và đâu là sự lừa dối.

Thế nhưng trong tình yêu thì không ít người giữ được tâm thế đó. những người phụ nữ khờ dại thường dễ bị đàn ông xấu lừa gạt, chỉ cần có người tốt tý là họ tưởng anh ta thủy chung.nếu không muốn đau khổ thì phụ nữ nhất định cần phải nhớ rằng bỏ qua 3 tính cách nông cạn này kẻo bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/3-kieu-tinh-cach-nong-can-cua-phu-nu-de-bi-dan-ong-lua-doi-1521224.html)

Chủ đề liên quan:

đàn ông kiểu tính cách phụ nữ
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY