MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 lí do khiến đàn ông dễ đi ngoại tình, phụ nữ thông minh đừng nên phạm phải

Đàn ông tuy họ thích của lạ nhưng khi kết hôn họ lại rất chung tình. Chỉ là khi họ ở bên cạnh những người phụ nữ kiểu này đàn ông sẽ cảm thấy chán ngán, chẳng còn thiết tha sống cùng.
Mục lục

Nếu bạn là người phụ nữ thông minh, muốn vun đắp cho cuộc hôn nhân thêm bền chặt thì tuyệt đối đừng bao giờ mắc phải những sai lầm dưới đây. điều đó sẽ giết chết hôn nhân của bạn một cách nhanh chóng.

Những cô nàng thích kiểm soát

Cuộc sống hôn nhân là hai người cùng chung sống, nhưng không có nghĩa là phải tra khảo, kiểm soát cuộc sống của nhau. hôn nhân chỉ hạnh phúc khi vợ chồng tìm cách sống hòa hợp, thoải mái bên nhau. vì thế, nếu vợ can thiệp quá sâu vào cuộc sống thường nhật của chồng, buộc chồng phải làm theo ý mình, thì hôn nhân khó lâu bền.

Có một thực tế là những cặp vợ chồng hạnh phúc luôn có thời gian riêng không cùng nhau. Khi có tự do riêng, có khoảng cách nhất định, vợ chồng sẽ dành cho nhau thời gian chung chất lượng và vui vẻ nhất.

Với đàn ông, hôn nhân không nên là địa ngục với người vợ muốn kiểm soát chồng. nếu bạn muốn giữ chồng, hãy cho anh ấy tự do vừa đủ, anh ấy sẽ tự nguyện trở về bên bạn mỗi ngày.

Không chỉ có đàn ông, phụ nữ khi bị kiểm soát cũng cảm thấy rất khó chịu. khi bạn phải chịu đựng trong thời gian lâu dài sẽ khiến cho tinh thần khó chịu, càng ngày mọi việc cũng bùng nổ. hôn nhân cũng gãy gánh từ đó.


Đàn ông thường không thích phụ nữ kiểm soát quá nhiều. Ảnh minh họa: Internet.

Không nể mặt chồng trước mặt người khác

Đây là điều hết sức cấm kỵ, vì đàn ông có lòng tự trọng rất cao. Bạn cãi nhau hoặc quát nạt anh ấy trước mặt người ngoài chính là một hành động coi thường chồng mình hơn bao giờ hết. Việc này sẽ thực sự chạm vào tự ái của một người đàn ông và dẫn mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Nếu bạn vì một chuyện nào đó không thích mà lớn tiếng với chồng mình trước đám đông, hành động này chẳng những không giúp bạn giải quyết vấn đề mà còn phản tác dụng, khiến chồng bực bội và nóng tính hơn.

Hãy xử trí một cách thông minh hơn, bạn có thể nhịn nhục lúc này, khi về nhà vợ chồng đóng cửa rồi cùng nhau phân tích đó mới thật sự là người phụ nữ thông minh.

Không dành lời khen cho anh ấy

Đàn ông đôi khi giống như một đứa trẻ to xác vậy. thỉnh thoảng cũng cần được vỗ về và khen ngợi. được khen tặng đúng lúc sẽ khiến cho lòng tự trọng một người đàn ông được vun đắp thêm, anh ấy sẽ cảm nhận rằng cuối cùng cũng tìm được người phụ nữ hiểu mình.

Nếu bạn không bao giờ khen, không bao giờ công nhận chồng mà chỉ biết chê bai, điều này sẽ khiến chồng cảm thấy chán nản, lần sau anh ta sẽ không bao giờ cố gắng bất cứ điều gì vì bạn nữa.

Một lời khen không mất quá nhiều calo thế nhưng đó lại chính là sợi dây liên kết của vợ chồng. Dành một phút tặng cho nhau mỗi ngày dù chỉ là việc nhỏ nhặt nhất cũng giúp anh ấy có thêm động lực và tinh thần.

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-li-do-khien-dan-ong-de-di-ngoai-tinh-phu-nu-thong-minh-dung-nen-pham-phai-c17a368008.html

Theo Kiều Kiều/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-li-do-khien-dan-ong-de-di-ngoai-tinh-phu-nu-thong-minh-dung-nen-pham-phai/20210228093308585)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY