MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

3 loại kem chống nắng bác sĩ da liễu cực kết, tiện thể bổ túc luôn cách chọn sản phẩm bình dân nhưng vẫn bảo vệ da xuất sắc

Học cách chọn kem chống nắng từ bác sĩ da liễu thì da dẻ chỉ có ngày một đẹp lên.
Mục lục

Bác sĩ David Lim là

Về phần giá cả bác sĩ David Lim chia sẻ: "Bạn không nhất thiết phải mua kem chống nắng đắt tiền. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kem chống nắng càng đắt thì người dùng càng có xu hướng bôi ít đi, đồng nghĩa với việc SPF bị giảm xuống và kem không đủ khả năng bảo vệ da".

Bên cạnh đó, nếu thường xuyên chơi thể thao thì bác sĩ khuyên bạn nên "thủ" sẵn một loại kem chống nắng thể thao. Loại kem này thường có kết cấu khá dày, nặng và chống thấm nước giúp bảo vệ da tối ưu hơn khi bạn thường xuyên vận động.

3 loại kem chống nắng bác sĩ da liễu cực kết, tiện thể bổ túc luôn cách chọn sản phẩm bình dân nhưng vẫn bảo vệ da xuất sắc - Ảnh 2.

SunSense Sport SPF 50+ (khoảng 250.000 VNĐ/50ml)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/3-loai-kem-chong-nang-bac-si-da-lieu-cuc-ket-tien-the-bo-tuc-luon-cach-chon-san-pham-binh-dan-nhung-van-bao-ve-da-xuat-sac-20200511105020244.chn)
1  ... Tiếp »