MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

3 màu trang phục tuổi trên 40 tuổi không nên mặc

Khi chúng ta mặc quần áo, nhiều người chú ý đến kiểu dáng thiết kế, chất vải và sự phù hợp. Tuy nhiên, chúng ta đã bỏ qua một điều: là màu sắc. Điều đó có thể chấp nhận được, nhưng có những màu sắc sẽ khiến bạn có cảm giác nóng nảy, đặc biệt là đối với phụ nữ trên 40 tuổi.
Mục lục

Nhiều người nghĩ rằng đây là phân biệt đối xử tuổi, trên thực tế, không phải đặc biệt đối với những người trên 40 tuổi, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và khí chất của người mặc.

Đặc biệt, một số quần áo bó sát, bởi vì ở tuổi 40, hầu hết các chức năng thể chất của mọi người đều bị giảm và cơ thể của họ ít nhiều có thay đổi về hình dạng. Ngoài kiểu dáng, phụ nữ trên cũng không khuyến khích mặc 3 màu sau:

3 màu cần tránh

1. Màu hồng

Đừng chọn quần áo màu hồng. Cho dù đó là màu hồng sương mù phổ biến hay màu hồng hồng khô, nhiều người cảm thấy rằng họ đang già đi.

Mặc màu hồng có thể khiến bạn trông trẻ hơn. Họ ước mơ, ngay cả khi 60 tuổi 70 tuổi vẫn được như công chúa nhỏ trong mắt chồng và các con. Tuy nhiên, ở tuổi ngoài 40 phụ nữ thực sự mặc quần áo màu hồng.

Cho dù bạn có duy trì nó tốt như thế nào, dù bạn còn trẻ như thế nào, những người ở độ tuổi từ 40 trở lên mặc màu hồng chắc chắn sẽ phơi bày những khuyết điểm của mình.

Ngay cả khi dáng người của bạn khá gọn thì màu hồng vẫn không dễ để mặc, đặc biệt là màu hồng phốt pho hoặc Barbie.

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của màu hồng là nó không tương thích với các màu khác. Vì vậy, không mặc đồ màu hồng, đặc biệt là cho các khu vực rộng lớn trên cơ thể.

2. Màu bão hòa cao

Màu sắc bão hòa cao giống như màu ấm áp thông thường của chúng ta. Ví dụ, electro-quang màu tím, màu xanh điện quang phổ biến, màu sắc điện quang màu huỳnh quang đều bão hòa màu rất ca.

Phụ nữ 40 tuổi cho dù đó là tình trạng thể chất tốt cũng cần xem xét hoặc hạn chế mặc màu sắc bão hòa, bởi sẽ làm nổi bật tuổi già của bạn, đặc biệt như màu huỳnh quang hoặc quang điện.

3. Màu sắc lộn xộn làm tối da

Khi chúng tôi mặc quần áo hàng ngày, màu sắc hỗn hợp có thể trông cứng đứng dáng hơn những bộ quần áo thời trang mềm sống động, nhưng ngoài màu đen và trắng, không nên chọn loại màu sắc hỗn hợp phóng đại, vì hiện có rất nhiều quần áo theo đuổi mù hiệu ứng hình ảnh được ghép lại với nhau thành nhiều màu sắc, lộn xộn, trông rất tẻ nhạt và tối sạm.

Khi phụ nữ 40 tuổi mặc quần áo, họ phải chú ý đến khí chất, không mù quáng chọn những kiểu không phù hợp với mình.

Một số kiểu thời trang trông đẹp, nhưng chúng không phù hợp với bản thân. Chúng ta phải hiểu rằng, những gì phù hợp với mình hơn là mốt thời trang.

Mặc nhiều màu sắc hơn

1. Đen

Nhiều người cảm thấy đen khi nghe thấy màu đen. Trong thực tế, đen vẫn là sự hiển thị ý nghĩa nhất và hầu hết các màu sắc cổ điển, miễn là có màu đen tốt sẽ không làm cho bạn trông già và xấu, mà còn luôn mang đến một phong cách ấn tượng khi diện đồ cao cấp.

Khi chọn trang phụ màu đen, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm có màu sáng hoặc phụ kiện cá nhân màu sáng để làm nổi bật khí chất tổng thể. Ưu điểm lớn nhất của đồ đen là dù loại phụ kiện nào cũng có thể kết hợp.

Nếu bạn muốn trông trẻ trung, bạn có thể thử các phụ kiện như: mũ nồi vàng và nhấn mạnh kết cấu màu tổng thể thông qua sự tương phản của màu đen và vàng. Quần áo màu đen không nên thiết kế cắt may cầu kì, càng đơn giản càng nổi bật sự thanh lịch của bạn.

Đen và trắng cũng là một kết hợp rất cổ điển. Trong kết hợp hàng ngày, màu này thường không dễ phối, nhưng phong cách đơn giản và thanh lịch có thể phản ánh phong cách cá nhân vượt thời gian, làm cho phong cách của riêng bạn rất dễ nhận ra. Đừng lo lắng về màu sắc, nó thật lạ mắt và khiến bạn trông mộc mạc hơn.

2. Màu đất

Ngoài màu đen, màu đất cũng rất màu an toàn, vì vậy bạn có thể thử màu đất. Màu đất không giới hạn trong mùa đông.

Bộ đồ màu đất có nhiều khả năng thể hiện sự thanh lịch hơn bộ đồ màu đen. Màu đất cũng có ưu điểm là có thể mang lại hương vị nữ tính ấm áp, mềm mại, do đó, trong kết hợp hàng ngày, một số mặt hàng cơ bản có thể thể hiện hương vị đặc biệt thông qua màu đất.

Màu đất pha trộn với các vật dụng hàng ngày như áo sơ mi và quần jean. Có vẻ như đây là một vật phẩm cơ bản. Tôi tin rằng mọi phụ nữ đều có thể nhanh chóng làm chủ được nó để tạo nên một phong cách đáng nhớ.

3. Trắng

Trên thực tế, màu trắng không chỉ nói đến màu trắng thông thường, mà cả toàn bộ loạt màu trắng như: trắng quả mơ và trắng kem.

Chúng ta đều biết rằng màu trắng là màu có hiệu ứng phản chiếu rất mạnh, giống như một gương phản chiếu, có thể làm bạn trẻ trung và tươi sáng hơn.

Nhiều phụ nữ sau tuổi bốn mươi, do sự trao đổi chất, chức năng thể chất và không chú ý duy trì khiến da ít nhiều bị xỉn màu và vàng.

Nếu bạn chọn màu kém, bạn lo lắng mình trông sẽ rất tệ khi mặc màu trắng. Điều này không cần phải lo lắng. Bạn không chỉ có thể tạo ra năng lượng tổng thể của mình, mà còn dễ dàng làm sáng làn da của bạn và làm cho bạn trông trẻ hơn nhờ mặc màu trắng.

Màu trắng cũng rất phổ biến trong năm nay.

Chúng tôi khuyên phụ nữ trên 40 tuổi luôn có một hoặc hai áo sơ mi trắng hoặc áo len trắng trong tủ quần áo. Miễn là màu gần với màu trắng, kết hợp nó với bất kỳ món đồ nào cũng sẽ khiến bạn trông vừa tinh tế vừa trẻ trung. Phù hợp với sự theo đuổi phong cách thanh lịch của phụ nữ 40 tuổi.

Theo Công lý & xã hội

Mạng Y Tế
Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/3-mau-trang-phuc-tuoi-tren-40-tuoi-khong-nen-mac-4071181-l.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY