Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ

Từng phải chịu sự xa lánh, coi thường của những người xung quanh và cả gia đình thân yêu nhưng chàng trai ấy đã mạnh mẽ vượt qua để làm cú đổi đời gây ngỡ ngàng cho tất cả.
Mục lục

Năm 2017, mạng xã hội thái lan nói riêng và châu á nói chung được dịp xôn xao vì một màn "đập đi xây lại" vô cùng ấn tượng của một chàng trai người thái lan. khi là nam nhi thì anh chàng sở hữu khuôn mặt kém sắc bị nhiều người dè bỉu, coi thường nhưng sau màn "lột xác" vô cùng ngoạn mục, tất cả mọi người phải nhìn cô nàng ấy bằng một ánh mắt khác.

Napat Bowniam Kruai (tên sau khi chuyển giới) hay còn gọi bằng cái tên thân mật là Bow vốn sinh ra là một cậu bé ở tỉnh Pisanulok, miền Bắc Thái Lan. Bố của Bow là một người lính phục vụ trong quân đội vốn rất mạnh mẽ nên không hề muốn con trai mình là người đồng tính.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 2.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 3.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh Bow trước khi làm phẫu thuật.

Bow phải chịu sự xa lánh, coi thường của những người xung quanh và ngay cả bố mẹ cũng không ủng hộ khiến Bow rơi vào tuyệt vọng. Sau đó, chuyện bố mẹ tan vỡ khiến nỗi buồn của Bow tăng lên gấp bội. Không ai nuôi dưỡng, chăm sóc nên Bow phải về sống với ông bà nhưng vẫn luôn bị mọi người kì thị về giới tính của mình.

Sau đó, Bow quyết định rời khỏi nhà để tham gia vào một nhóm nhảy trong trường và bắt đầu tự kiếm tiền nuôi sống bản thân từ khi học cấp 3.

Khi đã có một chút tiền tích cóp trong tay, Bow quyết định lên Bangkok để phẫu thuật thay đổi khuôn mặt nhưng vì bác sĩ thông báo chi phí cao nên Bow lại lủi thủi đi về.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 5.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 6.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 7.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 8.

Bow đã phải trải qua ca phẫu thuật đầy đau đớn.

Ít lâu sau, cơ duyên đến giúp bow có được một công việc ổn định với số tiền lương đủ để chi trả cho chi phí phẫu thuật. vì vậy, bow đã trở lại bangkok, tiến hành cuộc lột xác từ đầu đến chân để có thể trở thành 1 cô gái xinh đẹp.

Sau khi trải qua vô vàn đau đớn, Bow đã lấy lại được sự tự tin với khuôn mặt của mình và công việc cũng nhờ đó mà phất lên nhanh chóng, cô làm chuyên viên tư vấn sắc đẹp và kinh doanh cả mỹ phẩm.

Thời gian ngắn sau, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cô khoe ảnh chụp với người bạn trai kém 7 tuổi. Anh chàng sở hữu khuôn mặt điển trai, hiền lành.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 9.

Gần 4 năm trôi qua, cuộc sống của Bow đã có nhiều đổi khác. Tài khoản Facebook của Bow hiện có tới gần 40.000 lượt theo dõi. Gương mặt của cô ngày càng trở nên trẻ trung. Bên cạnh đó, điều người ta cảm thấy ngưỡng mộ và khâm phục nhất chính là mối quan hệ của Bow và bạn trai trẻ vô cùng ga lăng và dễ mến. Sau gần 4 năm gắn bó, họ vẫn giữ được tình yêu đẹp, ngọt ngào như lúc mới yêu.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 10.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 11.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 12.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 13.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 14.

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 15.

Nhan sắc của Bow ở thời điểm hiện tại.

Ngày 15 tháng 1 vừa qua, chàng "phi công trẻ" của Bow đăng tải hình ảnh của cả 2 kèm những dòng tâm sự đầy tình cảm:

"Nắm tay nhau cùng bước đi trên con đường hạnh phúc

Đã bao lâu rồi ta cùng nhau cười và khóc?

Tôi không bao giờ quên điều đó và ngày hôm nay chúng tôi vẫn sánh bước bên nhau.

Hãy chăm sóc cho nhau. Luôn luôn là như thế...

Mọi trở ngại đến trong cuộc sống luôn khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Và hai chúng ta sẽ nắm chặt tay nhau. Và hãy tiếp tục bước đi bên nhau thật bình yên, mãi yêu...".

3 năm sau ngày gây bão MXH, chàng trai xấu xí hóa cô gái xinh đẹp giờ có diện mạo ngỡ ngàng, đặc biệt là mối tình với phi công trẻ - Ảnh 16.

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/3-nam-sau-ngay-gay-bao-mxh-chang-trai-xau-xi-hoa-co-gai-xinh-dep-gio-co-dien-mao-ngo-ngang-dac-biet-la-moi-tinh-voi-phi-cong-tre-20210121195541704.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY