MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 nên 1 không phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng

Người phụ nữ khôn ngoan chính là người cần phải biết khi nào nên mạnh mẽ, khi nào cần tỏ ra yếu đuối. Với đàn ông, khi yêu người phụ nữ, không ai muốn người phụ nữ của mình vượt trội hơn anh ta về mọi mặt.
Mục lục

Nên làm bạn

Người phụ nữ khôn thường sử dụng những cách cơ bản để kiểm tra xem tấm lòng người đàn ông dành cho mình là bắt đầu từ tình bạn. khi đứng trước những hành động, lời lẽ tán tỉnh thì phụ nữ dễ dàng bị rung động. nhưng nếu là phụ nữ thông minh thì họ sẽ không lập tức sấn sổ trước anh ta mà chỉ trao đổi như bạn bè bình thường, sau thời gian mới đưa ra quyết định.

Đặc biệt tâm lý phụ nữ bình thường lúc nào muốn dựa dẫm, nương tựa vào được chứ không phải kiểu mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu.

Nên hỏi những câu mang tính kiểm tra

3 nen 1 khong phu nu can nho de khong bi dan ong loi dung

Muốn biết người đàn ông có yêu thật lòng hay không thì phụ nữ khôn ngoan phải biết cách soi xét ứng xử và đặt ra những câu hỏi mang tính kiểm tra một cách khôn khéo.

Những câu hỏi này thường bóng gió, mục đích là để nắm bắt được suy nghĩ, ý định của người đàn ông về vấn đề, hoàn cảnh lúc đó là như thế nào.

Nên tỏ ra yếu đuối

3 nen 1 khong phu nu can nho de khong bi dan ong loi dung-Hinh-2

Thế nên, sinh ra vốn là phái yếu, dù phụ nữ có khoẻ đến mấy thì khi đứng trước người đàn ông mà mình cảm mến thì đừng cố tỏ ra gan kỳ hay gai góc. bởi như vậy sẽ khiến anh ta thấy bạn quá mạnh mẽ và không muốn che chở nữa. phụ nữ phải biết cương nhu đúng lúc mới là khôn ngoan.

Không nên quá ngưỡng mộ và thần tượng người đàn ông

Bạn đang say nắng người đàn ông có giá trị cao, cao hơn ngưỡng của bạn nhiều. nhưng là phụ nữ khôn ngoan sẽ không vồ vã khi đứng trước người đàn ông. dù có xốn xao thế nào thì họ vẫn luôn cố gắng giữ trạng thái bình thường, xem anh ta như những người đàn ông khác theo đuổi mình.

Theo Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/3-nen-1-khong-phu-nu-can-nho-de-khong-bi-dan-ong-loi-dung-1527043.html)

Chủ đề liên quan:

đàn ông phụ nữ tình yêu
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY