MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 sai lầm TO ĐÙNG của phụ nữ khiến đàn ông mới đầu ngọt ngào, lâu ngày nhạt như nước ốc

Người đàn bà dại mắc những sai lầm này khiến đàn ông ngọt ngào lúc ban đầu nhưng dần dần tình cảm nhạt như nước ốc, mối quan hệ trở nên ngột ngạt.
Mục lục

Đây là những sai lầm  vẫn vô tư làm mỗi ngày, đàn bà khôn ngoan sẽ biết và tìm cách thay đổi.

dan ba dai 1

Đây là sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán, không còn muốn ở bên cạnh vợ nữa. việc sống quá ích kỷ sẽ khiến phái yếu dần đánh mất đi cơ hội hạnh phúc của mình. vì chỉ nghĩ cho bản thân nên không ai có đủ tấm lòng bao dung để ở bên cạnh họ nữa.

dan ba dai 2

Đàn ông vốn thích kiểu người biết chăm sóc, quan tâm, hội tụ đủ tính cách là người phụ nữ của gia đình. họ không thích kiểu người sống ích kỷ, không biết quan tâm hay chăm sóc bất cứ ai. thế nên ban đầu yêu, đàn ông sẽ ngọt ngào nhưng lâu ngày, họ sẽ có cảm giác chán ngán và không còn muốn ở bên cạnh kiểu phụ nữ này nữa.

Người phụ nữ dại nhất là nhớ dai rồi mang chuyện cũ ra để đay nghiến, tạo áp lực cho chồng. điều này có thể giúp bạn hả hê nhất thời nhưng thực tế càng nhớ dai càng khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. không chỉ vậy, điều này còn khiến đàn ông chán ngán, không muốn ở bên cạnh vợ.

dan ba dai 3

Đàn ông vốn có rất nhiều áp lực bên ngoài, họ không muốn trở về nhà lại phải nghe vợ càm ràm. Họ không thích đối mặt với cảnh vợ soi mói chuyện quá khứ hoặc moi móc khuyết điểm của chồng. Vì điều này sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của phái mạnh. Thế nên vợ khôn ngoan đừng dại làm tổn thương chồng vì những câu nói, hành động nhỏ nhặt.

Đàn ông ghét ở bên cạnh người hay oán trách hoặc than vãn. vì khi ở bên người có suy nghĩ tiêu cực, đàn ông sẽ có thêm nhiều áp lực. thế nên đàn bà khôn ngoan nếu có điều gì không hài lòng hãy chọn cách im lặng. đừng than thở hay oán trách chồng mình không bằng chồng người ta.

dan ba dai 4

Cuộc sống đã có quá nhiều áp lực, vì vậy hãy thông cảm và suy nghĩ cho nhau để hôn nhân hạnh phúc hơn. phụ nữ đừng vì sự ích kỷ của bản thân mà làm tổn thương người bạn đời của mình. đàn ông cũng đừng vì sự vô tâm của mình mà đánh mất người phụ nữ hoàn hảo bên cạnh.

Hạ phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-sai-lam-to-dung-cua-phu-nu-khien-dan-ong-moi-dau-ngot-ngao-lau-ngay-nhat-nhu-nuoc-oc-390253.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-sai-lam-to-dung-cua-phu-nu-khien-dan-ong-moi-dau-ngot-ngao-lau-ngay-nhat-nhu-nuoc-oc-390253.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-sai-lam-to-dung-cua-phu-nu-khien-dan-ong-moi-dau-ngot-ngao-lau-ngay-nhat-nhu-nuoc-oc-390253)
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Sai lầm cần tránh để có giấc ngủ ngon

  Sai lầm cần tránh để có giấc ngủ ngon
  Giấc ngủ là một trong những điều quan trọng nhất để phục hồi lại sức khỏe của con người sau một ngày dài. Nhưng những thói quen xấu vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, thậm chí gây cho bạn mất ngủ.
 • Những sai lầm trong chăm sóc trẻ ngày lạnh

  Những sai lầm trong chăm sóc trẻ ngày lạnh
  Thời điểm đầu năm mới (mùa đông xuân), nhiệt độ hạ thấp gây rét đậm, rét hại, độ ẩm trong không khí không ổn định, đan xen những ngày lạnh và khô là những ngày mưa ẩm.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Sai lầm thường gặp khi ăn sáng

  Sai lầm thường gặp khi ăn sáng
  Ăn quá nhiều vào bữa sáng làm cơ thể buồn ngủ và lười hoạt động. Ăn thức ăn với nước trái cây hoặc nước sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa.
1  ... Tiếp »