MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 thời điểm phụ nữ nên im lặng để đàn ông vừa nể vừa yêu đậm sâu

Người đàn bà khôn ngoan im lặng trong những thời điểm này để được đàn ông nể phục nhưng vẫn không quên yêu đậm sâu, không dứt ra được.
Mục lục

Dưới đây là những thời điểm đàn bà khôn ngoan im lặng, đàn bà dại nói ra rả vì sợ người khác không hiểu mình.

Tổn thương sâu sắc

Khi tổn thương hãy giữ im lặng để bảo vệ chính mình. vì có những chuyện càng nói ra càng nhận lại nhiều lời lẽ không hay từ đối phương. một khi trái tim đã chịu quá nhiều thương tổn, bạn sẽ dễ bị những điều khác tác động. chỉ một lời nói bâng quơ cũng khiến bạn đau lòng. thế nên cách tốt nhất là nên im lặng để bảo vệ bản thân, cũng như giữ cho mình một không gian để bình tĩnh lại.

Đàn bà khôn ngoan đừng nói chuyện khi đã tổn thương sâu sắc - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khôn ngoan đừng lên tiếng khi trong lòng đã có quá nhiều vết thương. đừng khiến bản thân phải chịu thêm bất cứ tác động không hay nào nữa.

Biết người khác nói xấu mình

Khi có ai đó nói xấu mình, hãy im lặng và bỏ ngoài tai. Vì những người đó không đáng để bạn để tâm. Không đáng để bạn phải giải thích nhiều như vậy. Hãy im lặng và âm thầm chứng minh bản lĩnh của bản thân. Người khôn ngoan không nói nhiều, chỉ hành động. Người dại ra rả nhiều thứ để chứng minh bản thân không giống như những gì người đó nói.

Phụ nữ đừng giải thích quá nhiều với người khác - Ảnh minh họa: Internet

Thực tế bạn càng giải thích càng bị chê cười nhiều hơn mà thôi. Người không thích bạn dù có giải thích, phân bua, họ cũng chẳng để tâm. Thế nên hãy giữ sức để phấn đấu trở thành con người hoàn hảo như bản thân mong muốn. Chứ đừng phí thời gian dò hỏi xem người khác nghĩ gì về mình.

Trước những lời giễu cợt

Khi đứng trước những lời giễu cợt, phụ nữ chỉ nên mỉm cười cho qua đừng nói quá nhiều. vì càng nói nhiều càng khiến bạn đánh mất giá trị của bản thân. hãy cứ để họ nói những lời lẽ khó nghe hoặc trêu đùa bạn đi, chắc chắn quả báo sẽ đến với họ sớm thôi. bạn đừng bao giờ lên tiếng giải thích với những kiểu người như vậy làm gì cho phí sức, tốn công.

Hãy im lặng trước những lời trêu đùa mình - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà hiện đại làm gì cũng không sợ bị chê cười, nói xấu. Vì họ có đủ bản lĩnh để chứng minh mình tài giỏi qua việc kiếm được bao nhiêu tiền, mức sống như thế nào. Thế nên những lời nói đùa giỡn hay trò đùa ác ý cũng không hạ gục được họ. Những điều đó chỉ càng giúp họ mạnh mẽ và trưởng thành hơn mà thôi.

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/3-thoi-diem-phu-nu-nen-im-lang-de-dan-ong-vua-ne-vua-yeu-dam-sau-c17a365443.html

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-thoi-diem-phu-nu-nen-im-lang-de-dan-ong-vua-ne-vua-yeu-dam-sau/20210220071618206)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Thói quen có thể gây tổn thương thận

  Thói quen có thể gây tổn thương thận
  Bạn có thể sống bình thường với quả thận chỉ còn 20% chức năng. Điều đó giải thích tại sao sự suy giảm từ từ và tổn thương dần của thận có thể không được nhận ra trong thời gian dài.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY