MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 thứ cực xấu phụ nữ muốn giấu đi nhưng đàn ông lại chết mê chết mệt

Kiểu phụ nữ có khí chất thì sẽ luôn biết cách yêu thương chính bản thân mình, chẳng tiếc tiền đầu tư cho bản thân. Họ biết làm đẹp để khiến mình tự tin và khiến chồng tự hào.
Mục lục

Tính cách có chút thất thường, bốc đồng

Nếu nghĩ phụ nữ lúc nào nhu mì, hiền lành quá thì được đàn ông yêu thương bạn đã nhầm to rồi đấy. bất kỳ người đàn ông nào họ cũng thừa nhận rằng phụ nữ càng một màu, càng khuôn mẫu sẽ khiến họ chán ngán vô cùng.

Thế nhưng kiểu phụ nữ có sự bốc đồng, thất thường và dám thể hiện cảm xúc của mình một cách thẳng thắn thì sẽ khiến đàn ông say đứ đừ. họ hấp dẫn bởi sự linh hoạt của kiểu phụ nữ này.

Không tiếc tiền đầu tư cho bản thân


Ảnh minh họa.

Đàn ông họ đã quá chán ngán với người phụ nữ lúc nào chỉ biết hi sinh rồi quay sang trách chồng vô tâm. phụ nữ ạ, chẳng ai bắt bạn phải làm thế này, đã tự nguyện thì đừng than vãn nữa. dù yêu hay cưới mẫu phụ nữ thích đống vai người bị hại đều khiến đàn ông ngại và nhanh chán.

Nhưng ngược lại kiểu phụ nữ có khí chất thì sẽ luôn biết cách yêu thương chính bản thân mình, chẳng tiếc tiền đầu tư cho bản thân. họ biết làm đẹp để khiến mình tự tin và khiến chồng tự hào.

Suy cho cùng chị em càng tiết kiệm thì càng khiến chồng chán rồi mang hết số tiền bạn tiết kiệm đi cho người phụ nữ khác mà thôi. lúc đó chồng ngoại tình thì bạn cũng chẳng thể nào trách móc được nữa.

Không an phận

Phụ nữ sau khi kết hôn thường an phận. họ quyết định lui về làm hậu phương, để chồng ra ngoài kiếm tiền. nhưng chính cách sống thế này càng làm cho đàn ông nhanh chán bạn hơn. là phụ nữ hãy biết không ngừng làm mới chính mình, không ngừng thay đổi và sống có nguyên tắc nhất định. bạn phải nhạy bén trước thời cuộc, dám thay đổi để có thể tìm thấy được sự nghiệp tốt hơn của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/3-thu-cuc-xau-phu-nu-muon-giau-di-nhung-dan-ong-lai-chet-me-chet-met-d309651.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-thu-cuc-xau-phu-nu-muon-giau-di-nhung-dan-ong-lai-chet-me-chet-met/20210308040512430)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY