MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 thứ ĐỘC HẠI đàn bà thông minh phải vứt ra khỏi nhà ngay hôm nay, đừng chờ ngày mai kẻo hối không kịp

Đây chính là 3 thứ đàn bà thông minh nhất định phải buông bỏ càng sớm càng tốt, đừng cố níu giữ, cũng đừng tiếc nuối kẻo tự làm khổ mình.
Mục lục

nếu đàn bà khờ dại cứ ôm khư khư 3 thứ độc hại này thì đàn bà thông minh quyết vứt bỏ ngay, thế nên cuộc đời của họ sẽ huy hoàng rực rỡ, an yên hạnh phúc. 

dan ba thong minh 1

Gã đàn ông tệ bạc

Đàn bà khi yêu thường bất chấp, dù ai khuyên ngăn, cấm cản cũng chỉ tin theo lý lẽ của con tim. Vậy nhưng, đứng trước gã đàn ông tệ bạc, có đủ bằng chứng đối phương cắm sừng mình thì chị em đừng cố dây dưa kẻo tự làm khổ mình.

Thứ tha cho đàn ông ngoại tình đồng nghĩa với việc bạn đang cho họ cơ hội phản bội mình thêm lần nữa. đàn bà khôn ngoan hãy nhớ, trăng hoa là bản chất, dù bạn có dùng sự bao dung để cảm hóa, dùng cả đời này để níu giữ cũng chẳng thể khiến đối phương ngoan ngoãn thủy chung. 

dan ba thong minh 2

Môi trường làm việc thị phi

Đi làm không chỉ để kiếm tiền, mà còn để bạn được thỏa sức sống với đam mê, được cống hiến hết mình cho công việc mình yêu thích. Đàn bà đi làm, nếu gặp phải môi trường công sở thị phi, đồng nghiệp ganh ghét đố kỵ, dùng mưu hèn kế bẩn để hãm hại thì tốt nhất bạn hãy vứt bỏ công việc ấy.

Đừng cố giả vờ như không hề hay biết chuyện xấu đối phương làm với bạn. Càng nhẫn nhịn tiểu nhân càng “được đàng chân lân đàng đầu”, càng quá quắt và khiến bạn trở nên xấu tính. 

dan ba thong minh 3

Những chuyện không vui

Cuộc sống với rất nhiều nỗi lo, áp lực khiến đàn bà lắm khi cáu gắt, cộc cằn và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Đây cũng là lúc bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của mình.

Vậy nên, dù là đàn bà khôn ngoan hay nông cạn bạn cũng nên vứt bỏ những chuyện không vui ra khỏi đầu. học cách sống lạc quan, yêu đời và nhìn đời bằng thái độ sống tích cực thì cuộc sống của bạn ắt sẽ an yên, như ý.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-thu-doc-hai-dan-ba-thong-minh-phai-vut-ra-khoi-nha-ngay-hom-nay-dung-cho-ngay-mai-keo-hoi-khong-kip-394141.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-thu-doc-hai-dan-ba-thong-minh-phai-vut-ra-khoi-nha-ngay-hom-nay-dung-cho-ngay-mai-keo-hoi-khong-kip-394141.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-thu-doc-hai-dan-ba-thong-minh-phai-vut-ra-khoi-nha-ngay-hom-nay-dung-cho-ngay-mai-keo-hoi-khong-kip-394141)
 • Đàn bà thông minh và ngốc nghếch

  Đàn bà thông minh và ngốc nghếch
  Đàn bà ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính.
 • Sữa mẹ tăng cường trí thông minh cho con

  Sữa mẹ tăng cường trí thông minh cho con
  Các nhà khoa học Brazil tại ĐH Liên bang Pelotas cho thấy, trẻ em được bú sữa mẹ thời gian dài đầu đời sẽ thông minh hơn, theo đuổi việc học lâu dài hơn và thành đạt hơn trong cuộc sống khi trưởng thành.
 • Tuổi nào sinh con thông minh nhất?

  Tuổi nào sinh con thông minh nhất?
  Chọn đúng độ tuổi để mang thai sẽ giúp các cặp đôi sinh ra nhưng em bé khỏe mạnh, thông minh nhất. Vậy đó là độ tuổi nào?
 • Kính thông minh sử dụng trong phẫu thuật

  Kính thông minh sử dụng trong phẫu thuật
  Một ca phẫu thuật tim mạch diễn ra tại Bệnh viện Molinette (thành phố Turin, Italy), các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật đã được trang bị thêm cặp kính thông minh...
 • Tết - đàn ông uống rượu nhởn nhơ, đàn bà vùi đầu vào bếp?

  Tết - đàn ông uống rượu nhởn nhơ, đàn bà vùi đầu vào bếp?
  “Bạn có biết người ngồi uống rượu với chồng thực ra là Trang Hạ không? Còn tất cả những độc giả đã có con cái, đang làm dâu mà mình hỏi, họ đều hình dung về Tết thế này: Chồng ngồi ở phòng khách, vợ tất bật trong bếp”.
 • Trẻ dùng điện thoại thông minh có... thông minh?

  Trẻ dùng điện thoại thông minh có... thông minh?
  Nhiều người đang tự hào con mình thông minh, nhanh nhẹn, biết sử dụng “smart phone” giỏi hơn cả... ông bà
 • Sách sex - Cũ mèm và độc hại

  Sách sex - Cũ mèm và độc hại
  Sách sex - loại hình gọi là “dâm thư” xuất hiện từ rất lâu rồi mà chưa bao giờ có chỗ đứng trong lâu đài văn học chân chính.
 • Chất độc hại sẽ len vào bữa ăn, nếu...

  Chất độc hại sẽ len vào bữa ăn, nếu...
  Thời gian gần đây người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng về tình trạng thực phẩm kém chất lượng, không an toàn; bên cạnh đó là nỗi lo về các loại gia vị thực phẩm giá rẻ, không nhãn mác đang tràn lan trên thị trường.
 • Nhận diện bé sơ sinh thông minh

  Nhận diện bé sơ sinh thông minh
  Mách mẹ những cách tham chiếu để biết con mình khi 0-12 tháng có thông minh, phát triển não bộ tốt hay không.
 • Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại

  Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại
  Chất độc hại bao gồm các hóa chất, sản phẩm gia dụng, thuốc trừ sâu và các loại mỹ phẩm. Bảo vệ con bạn và đưa trẻ tránh xa các chất độc hại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY