Tình yêu và giới tính hôm nay

3 thứ đừng dư, 3 điều đừng thiếu phụ nữ khôn ngoan nên biết để bình yên tự tại

Người đàn bà khôn ngoan nên biết những điều này để lòng bình yên tự tại, giữ được người cần giữ và tự cho bản thân cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nhất.
Mục lục

Dưới đây là những điều phải khắc cốt ghi tâm để cuộc sống thoải mái, bình yên hơn.

dan ba khon ngoan 1

Người phụ nữ khôn ngoan tha thứ cho chồng nhưng đừng vượt quá giới hạn chịu đựng của mình. nếu người đàn ông đó làm điều lầm lỗi với mình, hãy chỉ bao dung một lần thôi. còn những lần sau đó, bạn đừng cố ép mình phải tha thứ và ở bên một người đã làm tổn thương mình quá nhiều lần. cũng đừng để bản thân vướng vào vòng xoáy khổ đau không thoát ra được.

dan ba khon ngoan 2

Muốn hạnh phúc, đừng nuông chiều hay tận tâm với ai quá mức. Trên cuộc đời này, bạn chỉ nên yêu thương và chiều chuộng bản thân mình mà thôi. Đừng dành thời gian quý báu của mình để làm những điều vô bổ khiến bản thân mệt mỏi, khổ đau. 

Trong cuộc sống hôn nhân, cả hai phải cùng thay đổi để hòa hợp với nhau hơn. Nhưng nếu người kia ép buộc bạn phải thay đổi quá nhiều, tuyệt đối đừng dễ dàng thỏa hiệp. Bạn đừng bao giờ gọi dạ bảo vâng, đẩy mình vào thế bị động khiến người khác khinh thường. Hãy thể hiện quan điểm của mình để được tôn trọng hơn.

dan ba khon ngoan 3

Trong hôn nhân, lòng tin là yếu tố quan trọng để quyết định hạnh phúc. Cả hai phải dành niềm tin nhất định cho nhau để vun vén gia đình. Chồng cảm thấy được vợ ủng hộ, xem trọng nên sẽ nỗ lực làm việc tốt, có trách nhiệm với gia đình hơn.

Muốn vợ chồng hạnh phúc, hãy dành cho nhau sự thấu hiểu, đừng đặt cái tôi quá cao kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ hãy. người phụ nữ nên nhớ hãy học cách lắng nghe để xem đối phương cần gì. khi hiểu được tâm tư tình cảm của nhau, bạn sẽ giữ được trái tim lẫn thể xác nguyên vẹn của cánh mày râu.

dan ba khon ngoan 4

Đàn ông cần nhất đó là sự khen ngợi từ vợ. họ muốn khi bản thân thành công sẽ được vợ dành lời khen, được vợ công nhận. thế nên muốn giữ lửa hôn nhân, vợ khôn ngoan nên biết khen chồng đúng cách để anh ấy biết được giá trị của mình trong mối quan hệ này.

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-thu-dung-du-3-dieu-dung-thieu-phu-nu-khon-ngoan-nen-biet-de-binh-yen-tu-tai-388683.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-thu-dung-du-3-dieu-dung-thieu-phu-nu-khon-ngoan-nen-biet-de-binh-yen-tu-tai-388683.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-thu-dung-du-3-dieu-dung-thieu-phu-nu-khon-ngoan-nen-biet-de-binh-yen-tu-tai-388683)
1  ... Tiếp » 

Siết an toàn thực phẩm ngày cận Tết

Siết an toàn thực phẩm ngày cận Tết
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng đã thành lập 6 đoàn kiểm tra, sẽ kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố. Đối tượng thanh tra, kiểm tra chủ yếu là các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố…

Vì sao nên hạn chế dùng thức uống năng lượng?

Vì sao nên hạn chế dùng thức uống năng lượng?
Các chuyên gia sức khỏe cho biết tuy thức uống năng lượng (thường gọi là nước tăng lực) có thể tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, chú ý và mức năng lượng hoạt động tức thời

Bạn đã biết cách chọn màng bọc thực phẩm an toàn?

3 loại thực phẩm chớ dại ăn trước 10 giờ sáng nếu không muốn cả ngày mệt mỏi, uể oải

Hà Nội: Nhà hàng Le Garden Restaurant 143 Triệu Việt Vương không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

5 loại rau củ dễ gây ngộ độc khi ăn sống, đem nấu chín dinh dưỡng tăng gấp bội

3 món ăn tưởng tốt cho bé nhưng lại bào mòn sức khỏe, dễ gây tim mạch

Thực phẩm, bánh kẹo handmade: Cẩn trọng với chất lượng

Hà Nội tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 dịp Tết 2021

Hà Nội tổng kiểm tra an toàn thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán

Nỗi lo thực phẩm “bẩn”

Hà Nội: Kiên quyết xử lý vi phạm an toàn thực phẩm dịp Tết Tân Sửu