MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

3 việc chớ nên làm khi đến lớp tập yoga

Nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh được các lợi ích của yoga như giảm căng thẳng, tăng cường sức mạnh cơ xương, cải thiện lưu thông máu và nhiều lợi ích khác. Yoga đang là hình thức tập luyện được nhiều người lựa chọn.
Mục lục

Để buổi tập hiệu quả, mọi người cần tránh làm những việc sau khi đến lớp yoga:

Cũng giống như nhiều môn thể thao khác, quần áo mặc khi tập yoga cần phải thoải mái để có thể vận động dễ dàng. Tuy nhiên, khi tập yoga, người tập không nên mặc quần áo rộng thùng thình, theo The Healthy.

Lúc thực hiện tư thế yoga, các huấn luyện viên cần quan sát để biết được người tập có đang thực hiện đúng tư thế hay không, nếu sai thì cần phải chỉnh lại như thế nào. Thế nhưng, việc mặc quần áo rộng thùng thình sẽ khiến huấn luyện viên khó làm được điều này.

Ngoài ra, trước khi bước vào lớp yoga, những người có mái tóc dài cần phải buộc tóc lại để tránh gây cản trở đến tập luyện.

Các huấn luyện viên yoga luôn muốn bắt đầu với một nhóm đầy đủ. Họ sẽ hướng dẫn mọi người khởi động đúng cách và tận dụng tối đa thời gian để tập luyện, theo The Healthy.

Một người đến muộn giữa lúc cả lớp đã khởi động xong và chuẩn bị trải thảm để tập sẽ dễ gây mất tập trung.

Ngoài ra, trước khi đến lớp yoga, mọi người nên tắm hoặc ít nhất là sử dụng một chút chất khử mùi. Vì trong không gian hẹp cộng với việc tập luyện gây đổ mồ hôi, việc vệ sinh kém có thể khiến phòng tập đầy mùi cơ thể.

Giữ cơ thể sạch sẽ khi đến phòng tập không có nghĩa là phải xịt thật nhiều nước hoa. Trong lớp yoga, vị trí mỗi người tập sẽ khá gần nhau. Khoảng cách này vừa đủ để ngửi thấy mùi nước hoa nồng nặc của người bên cạnh.

Do đó, không nên xịt quá nhiều nước hoa, ngay cả tinh dầu, trước khi đến lớp yoga. Đặc biệt, để đảo bảo không khí trong lành, các huấn luyện viên thường khuyến cáo mọi người không hút thuốc lá trong phòng tập, theo The Healthy.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/suc-khoe/3-viec-cho-nen-lam-khi-den-lop-tap-yoga-1251457.html)
 • Tìm hiểu thông tin sơ cứu bênh nhân Đột quỵ

  Tìm hiểu thông tin sơ cứu bênh nhân Đột quỵ
  Đột quỵ xảy ra khi xuất huyết não bộ hoặc khi lưu lượng máu tới não bộ bị tắc nghẽn. Liên hệ bác sĩ ngay lập tức nếu có triệu chứng của đột quỵ.
 • Tầm quan trọng của dinh dưỡng tốt đối với trẻ bị ung thư

  Tầm quan trọng của dinh dưỡng tốt đối với trẻ bị ung thư
  Dinh dưỡng là một phần quan trọng đối với sức khỏe của tất cả trẻ em. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ điều trị bệnh ung thư nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho trẻ.
 • Dưỡng chất cần thiết cho trẻ em ung thư

  Dưỡng chất cần thiết cho trẻ em ung thư
  Dưỡng chất cần thiết cho trẻ em ung thư như chất đạm, đường (carbohydrate), chất béo, nước, vitamin và khoáng chất. Chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn hiểu rõ nhu cầu đặc biệt của con bạn và lên kế hoạch ăn uống cụ thể.
 • Tác dụng phụ điều trị ung thư cho trẻ

  Tác dụng phụ điều trị ung thư cho trẻ
  Điều trị ung thư và chính bản thân bệnh ung thư có thể làm con bạn thay đổi về hương vị và mùi vị,sẽ ảnh hưởng đến sự thèm ăn của trẻ.
 • Thay đổi khẩu vị ở trẻ ung thư

  Thay đổi khẩu vị ở trẻ ung thư
  Thay đổi khẩu vị không đúng gây cảm giác đau buồn nôn táo bón giảm nhu cầu ăn uống của trẻ. Hãy trao đổi với bác sĩ nếu muốn thay đổi khẩu vị cho trẻ.
 • Táo bón ở trẻ em ung thư

  Táo bón ở trẻ em ung thư
  Táo bón do thiếu hoạt động và thói quen ăn uống hàng ngày. Có thể làm cho giảm nhu động ruột của trẻ và khiến phân khó ra ngoài hơn là do táo bón.
 • Tiêu chảy trong ung thư trẻ em

  Tiêu chảy trong ung thư trẻ em
  Tiêu chảy tức là đi ngoài nhiều hơn và ra phân lỏng. Việc không kiểm soát được có thể dẫn đến giảm cân, mất nước, kém ăn và sức khỏe yếu do tiêu chảy.
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em

  Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Tăng cân ngoài ý muốn ở trẻ ung thư

  Tăng cân ngoài ý muốn ở trẻ ung thư
  Tăng cân do một số loại thuốc chống ung thư có tác dụng giữ nước trong cơ thể của trẻ. Hãy báo cho bác sĩ nếu bạn thấy trẻ có biểu hiện tăng cân.
 • Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em

  Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em
  Chứng mệt mỏi trong ung thư là luôn có cảm giác mệt suốt ngày và không dễ cải thiện sau khi nghỉ ngơi. Cần tham khảo tư vấn chuyên gia để có phương pháp chăm sóc tốt nhất
1  ... Tiếp »