Nhịp cầu nhân ái hôm nay

327 học sinh, sinh viên Quảng Ngãi nhận học bổng SEEDS trong năm học 2020-2021

Vừa qua, chương trình Học bổng “Phát triển giáo dục và kĩ năng – Học bổng SEEDS”, do Tổ chức Vòng tay Thái Bình (Pacific Links Foundation) tài trợ tại tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức tổng kết và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Mục lục
Khen thưởng cho các tập thể thực hiện tốt chương trình học bổng SEEDS.
Các tập thể thực hiện tốt chương trình học bổng SEEDS được trao bằng khen.

Quảng ngãi là 1 trong 7 tỉnh miền trung được chương trình học bổng seeds tài trợ. qua 3 năm tài trợ tại quảng ngãi, học bổng seeds đã được trao cho 840 học sinh, sinh viên với tổng số tiền gần 8,5 tỉ đồng. học sinh, sinh viên nhận học bổng seeds đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, kết quả học tập từ khá trở lên.

Năm học 2019-2020, toàn tỉnh có 408 học sinh, sinh viên ở các huyện bình sơn, nghĩa hành, tp. quảng ngãi nhận được học bổng seeds, với tổng số tiền hơn 4,1 tỉ đồng, trong đó có 77 học sinh bậc thcs, 251 học sinh bâc thpt và 80 sinh viên đại học.

Năm 2020 -2021, quảng ngãi có 327 học sinh, sinh viên đủ điều kiện được học bổng seeds. học sinh, sinh viên nhận học bổng seeds có thành tích học tập xuất sắc còn được tham gia các trại hè tiếng anh và nhận được khen thưởng từ nhà tài trợ.

Định mức học bổng với học sinh bậc thcs là 2 triệu đồng/học sinh/năm; bậc thpt trung bình là 6 triệu đồng/học sinh/năm và bậc đại học tối thiểu là 16 triệu đồng/học sinh/năm.

Không chỉ hỗ trợ kinh phí, chương trình học bổng seeds còn giúp học sinh, sinh viên phát triển các kĩ năng cần thiết nhằm nâng cao cơ hội tìm việc làm và phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường. học bổng seeds cũng phối hợp với hội khuyến học tỉnh xây dựng 5 nhà tình thương cho học sinh nghèo.

Nhân dịp này, hội khuyến học tỉnh quảng ngãi trao giấy khen cho 7 tập thể, 7 cá nhân và 1 học sinh thực hiện tốt chương trình học bổng seeds năm học 2019 -2020.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/327-hoc-sinh-sinh-vien-quang-ngai-nhan-hoc-bong-seeds-trong-nam-hoc-2020-2021-124251.html)
1  ... Tiếp » 

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020
(MangYTe) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.

Bí ý tưởng khi cần sáng tạo? Hãy thử bài tập 30 giây này! Nó được nghĩ ra bởi bộ não sáng tạo nhất hành tinh

Bí ý tưởng khi cần sáng tạo? Hãy thử bài tập 30 giây này! Nó được nghĩ ra bởi bộ não sáng tạo nhất hành tinh
Moran Cerf không chỉ là một người, tôi có thể nói bộ não của anh ấy là cả một phòng ban sáng tạo.

Ái Thủy - nữ kiến trúc sư tạo nên cây Cầu Vàng “made in Vietnam” làm kinh ngạc khắp thế giới và lần đầu nghe kể về ý nghĩa thật sự của đôi bàn tay khổng lồ

Bé sơ sinh bị mẹ ném ra trời tuyết rơi

Huyện Gia Lâm khen thưởng đột xuất 1 học sinh trường THPT Dương Xá

Phụ nữ 25 tuổi, làm ra lương tháng 7 triệu, có phải là thiếu bản lĩnh?

Điều chưa biết về nữ cao thủ võ thuật lợi hại hơn Lý Tiểu Long, Diệp Vấn

Dân mạng bất ngờ trước thông tin và quyết định mới nhất của cha đẻ Meghan Markle

Người duy nhất phá được trận đồ bát quái biến ảo thần sầu của Gia Cát Lượng là ai?

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ chìa khóa thành công của Warren Buffett: Điều mà ai cũng có thể làm nhưng chẳng mấy người trong chúng ta chịu làm

Người phụ nữ dành 3 năm chứng minh mình còn sống

Tôi năm nay 30 tuổi, không nhà, không xe, không tình yêu: Có còn cơ hội để lật lại ván cờ hay không?

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY