MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

33 giây biểu cảm của ông bà nội lần đầu gặp cháu sau 6 tháng, đặc biệt là cách ông nội xử lý tình huống đốn tim người xem

Người bà từ ngơ ngác đến bất ngờ còn ông thì mừng rỡ khi thấy cháu nội về thăm, lật đật chạy đi tìm kính để ngắm cháu cho rõ.
Mục lục

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều gia đình không được gặp mặt nhau trong một thời gian dài. Con cái xa quê giãn cách mãi không về được, ông bà không được gặp cháu, bố mẹ chấp nhận xa con để đi làm,... chỉ ngậm ngùi nhìn nhau qua màn hình điện thoại.

Thời gian đây, nhiều tỉnh thành nới lỏng việc đi lại, mọi người mới có cơ hội về gặp gỡ, thăm hỏi nhau.

Mới đây, tài khoản Tiktok Q.M đăng tải clip xúc động khi ông bà lần đầu được gặp cháu nội. Cụ thể, từ khi sinh ra tới khi tròn 6 tháng tuổi, cháu bé mới được về thăm quê, gặp ông bà nội.

OIP - Ảnh 1.

Biểu cảm mừng quýnh cực đáng yêu của người ông khi lần đầu gặp cháu.

Vì con về không báo trước, ở hoàn cảnh bất ngờ, bà nội ngỡ ngàng hỏi "Ai vậy?". Sau khi nhận ra cháu, người bà vô cùng vui mừng, cười nói, vỗ tay chuyện trò, cưng nựng cháu.

Sau đó, mọi sự chú ý hướng cả vào người ông khi ông nội vội vàng ra khỏi phòng ngủ chạy đi lấy kính để ngắm cháu cho rõ. Từ dáng chạy đến biểu cảm của ông đều vô cùng đáng yêu.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn clip ngắn chỉ 33 giây nhưng vô cùng xúc động đã thu về hơn 7 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

Biểu cảm đáng yêu hết sức của ông bà nội bất ngờ được gặp cháu sau 6 tháng

Phần lớn bình luận đều "xỉu up xìu down" trước biểu cảm của người ông:

- "Nhìn ông nội lật đật chạy đi lấy kính rồi luýnh quýnh ngắm cháu yêu quá trời"

- "Thay đổi thái độ liền, bà đang mơ màng đến bừng tỉnh. Ôi không ai thương cháu bằng ông bà!"

- "ước gì sau này lấy được ba mẹ chồng dễ thương như vậy".

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/33-giay-bieu-cam-cua-ong-ba-noi-lan-dau-gap-chau-sau-6-thang-dac-biet-la-cach-ong-noi-xu-ly-tinh-huong-don-tim-nguoi-xem-20211117160352393.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY