MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

377 cán bộ, nhân viên y tế đã được tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Bộ Y tế cho biết, trong ngày 8/3 đã thực hiện tiêm cho 377 người là các cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ COVID-19 cộng đồng.
Mục lục
Ảnh: Như Ý Ảnh: Như Ý

Thứ trưởng Bộ Y tế: ‘Người dân hãy tiêm vắc xin phòng COVID-19 khi đến lượt’

Phát biểu tại cuộc họp sau đợt tiêm vắc xin phòng covid-19 cho nhân viên y tế tại bệnh viện bệnh nhiệt đới t.ư, gs.ts trần văn thuấn, thứ trưởng bộ y tế cho biết, bệnh viện bệnh nhiệt đới t.ư– bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm hàng đầu của việt nam là đơn vị điều trị quan trọng trong cuộc chiến chống covid-19 kéo dài hơn một năm qua.

Những mũi tiêm vắc xin COVID-19 đầu tiên tại BV Nhiệt đới T.Ư và Hải Dương

Chị nguyệt quyên, một trong những người đầu tiên tại bv nhiệt đới t.ư được tiêm vắc xin astrazeneca ngừa covid-19 chia sẻ: “mình rất vui vì là người đầu tiên được tiêm. mình và anh chị em ở bệnh viện không có gì lo lắng vì tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh".

Sáng nay, chuẩn bị tiêm vắc xin cho 100 nhân viên y tế BV Bệnh nhiệt đới T.Ư

Sáng nay, 8/3, 100 cán bộ, nhân viên y tế của bệnh viện (bv) bệnh nhiệt đới t.ư được tiêm vắc xin astrazeneca ngừa covid-19. đây là những người trực tiếp tiếp nhận, chăm sóc, điều trị bệnh nhân covid-19 hoặc có tiếp xúc với các nguồn nguy cơ lây nhiễm covid-19.

Hôm nay tiêm vắc-xin cho nhân viên y tế

Ngày 8/3, có 100 nhân viên y tế của bệnh viện bệnh nhiệt đới t.ư và hơn 900 nhân viên y tế của bv bệnh nhiệt đới tphcm được tiêm vắc-xin astrazeneca.

Hà Minh

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/377-can-bo-nhan-vien-y-te-da-duoc-tiem-vac-xin-ngua-covid19-1803595.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY