MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

4 bí kíp giúp tóc của phụ nữ Pháp chỉ đẹp trở lên chứ tuyệt nhiên không có một ngày nào tóc xấu

Loạt bí kíp chăm sóc tóc dưới đây của phụ nữ Pháp đều rất đơn giản, dễ học hỏi.
Mục lục

Phụ nữ Pháp vẫn luôn là những tấm gương sáng chói để các chị em học hỏi về style ăn diện, cách chăm sóc da và makeup. Nhưng bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa hết những điều bổ ích mà bạn có thể góp nhặt từ những quý cô nổi tiếng là thanh lịch, sang trọng ấy. Cụ thể,

"Phụ nữ Pháp thích những phương thức đặc trị như dùng mặt nạ dưỡng, dầu dưỡng có kết cấu lỏng nhẹ và serum để chăm sóc mái tóc, giống như cách mà họ nuôi dưỡng làn da của mình vậy", theo chuyên gia tóc người Pháp Olivier de Vriendt. Họ muốn mái tóc mang một vẻ đẹp thật tự nhiên, sống động và khỏe mạnh.

Học hỏi từ

Các chuyên gia chia sẻ: "Phụ nữ Pháp rất hiếm khi dùng những loại gôm xịt tóc hay những sản phẩm tạo kiểu để đưa tóc của họ vào trật tự". Họ thậm chí còn không biết nên dùng loại gôm xịt tóc nào, nên xịt một lượng bao nhiêu lên tóc; tóm lại là họ thường để mái tóc của mình trông tự nhiên và đơn giản hóa hết sức chuyện tạo kiểu cho tóc.

3. Phụ nữ Pháp ưu tiên dầu gội tạo độ bồng bềnh cho tóc

Ngay cả việc chọn dầu gội cũng sẽ tạo một bước ngoặt huy hoàng cho mái tóc của bạn. Và nắm bắt được điều này,

4. Biết khi nào cần để tóc khô tự nhiên, khi nào ngủ luôn với mái tóc ẩm

Nghe thì có vẻ ngược lại hoàn toàn với những bộ bí kíp chăm sóc tóc chúng ta từng tham khảo nhưng khi cần,

Nguồn: W.W.W

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/4-bi-kip-giup-toc-cua-phu-nu-phap-chi-dep-tro-len-chu-tuyet-nhien-khong-co-mot-ngay-nao-toc-xau-20200205161505018.chn)
1 Tiếp »