MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 bước tham dự cuộc thi Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc trên TikTok

(MangYTe) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) tổ chức cuộc thi nhảy cùng ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc ” trên nền tảng mạng xã hội TikTok từ nay cho đến hết ngày 21/9/2021.
Mục lục

Các nước Châu Á trongđó có Việt Nam và Hàn Quốc đang đương đầu với làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4với nhiều khó khăn, thử thách và những biện pháp như hạn chế tụ tập hay giãncách xã hội trong thời gian dài để khống chế dịch bệnh.

Với mong muốn đem đến niềm vui, năng lương tích cực trong thờigian giãn cách xã hội, tiếp thêm động lực chiến đấu, sự động viên tinh thần đếntoàn bộ người dân việt nam, tổng cục du lịch hàn quốc tại việt nam (kto việtnam) tổ chức thử thách nhảy cùng itzy với tên gọi “cảm nhận nhịp điệu hàn quốc” trên nền tảng mạng xã hội tiktok .

Nhóm nhạc ITZY – Đại sứ du lịch Hàn Quốc năm 2020

Nhóm nhạc itzy – đại sứ du lịch hàn quốc năm 2020.

Cuộc thi với giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồngvà các phần thưởng vô cùng giá trị như: 3 giải nhất mỗi giải 1 điện thoạiSamsung Galaxy 21, 5 giải nhì mỗi giải một tai nghe Samsung Galaxy Buds Live, 5giải yêu thích mỗi giải một đồng hồ Samsung Galaxy Active Watch 2 cùng 150 giảiba và giải may mắn với những set mỹ phẩm cao cấp.

Tuy chỉ mới bắt đầunhưng thử thách “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc” đã có hơn 250 triệu lượt xem trênnền tảng TikTok cùng hàng ngàn lượt tham dự của các bạn trẻ trên toàn Việt Nam.Từ người hâm mộ K-pop, học sinh, sinh viên, các hot TikToker cho đến các bà nộitrợ, những em nhỏ đáng yêu đều cùng nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động bắt tai củathử thách.

Itzy là một đại diện nổi bật cho những idol k-pop thế hệ 4,gồm năm cô gái xinh đẹp và cá tính, không ngừng lan tỏa sự tự tin, lạc quan quanhững bài hát của mình. với thế mạnh vũ đạo nổi bật, itzy đã “đốn gục” các fanhâm mộ bằng những chuyển động đẹp mắt và cực “gây nghiện”. năm 2020, itzy đã đượclựa chọn trở thành là đại sứ danh dự của tổng cục du lịch hàn quốc (kto), gópphần đem đến sự yêu thích và truyền cảm hứng trong các chiến dịch quảng bá du lịchhàn quốc.

Thử thách “cảm nhận nhịp điệu hàn quốc” hứa hẹn sẽ bùng nổhơn nữa trong tháng 9 này. tiếp nối sự sôi động này, kto việt nam sẽ liên tiếptổ chức nhiều sự kiện trực tuyến khác trong quý 4, có thể kể đến như cuộc thi ẩmthực hàn quốc kết hợp cùng nhóm cộng đồng ẩm thực lớn nhất việt nam – yêu bếptrong tháng 10, cuộc thi k-drama nơi bạn có thể biến mình thành những minh tinhmàn ảnh mà bạn mong bước trong những bộ phim hàn quốc lãng mạn ...

Ông park jong sun – trưởng đại diện tổng cục du lịch hàn quốctại việt nam cho biết: “trong bối cảnh dịchbệnh khó khăn, chúng tôi hy vọng những điệu nhảy vui tươi sẽ mang đến năng lượngtích cực tới các bạn, những người dân việt nam yêu mến du lịch hàn quốc. chúngtôi mong rằng việt nam sớm chiến thắng đại dịch và hàn quốc có thể chào đón cácbạn đến với thiên nhiên, văn hóa con người nồng hậu chúng tôi. our hearts arealways open”.

Cách tham dự Cuộc thi Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Bước𝟏: follow tiktok kto việt nam (@kto_vietnam): https://bitly.com.vn/5ejyb0

Bước𝟐: search hashtag #camnhannhipdieuhanquoc hoặc click https://vt.tiktok.com/zsjwhrgbm/(vui lòng sử dụng điện thoại để truy cập). sau đó nhấn “tham gia hashtag” này, lựa chọn thời lượng video và hiệu ứng có sẵn yêu thích (không bắt buộc dùng hiệu ứng). hòa mình vào âm thanh sôi động cùng itzy theo vũ đạo sẵn hoặc sáng tạo dựa trên điệu nhảy gốc (không khác quá 70%)

Bước𝟑: Chèn sticker bạn thích, đặc biệt là các sticker về du lịch và Hàn Quốc vào video trước khi đăng.

Bước𝟒: Đăng video lên TikTok kèm hashtag #CamNhanNhipDieuHanQuoc #KTOVietNam #ImagineYourKorea và chia sẻ video ở trạng thái công khai

Bước𝟓(không bắt buộc): Reup video lên Facebook cá nhân ở trạng thái công khai cùng hashtag #CamNhanNhipDieuHanQuoc #KTOVietNam #ImagineYourKorea để nhận ngay 200 điểm thưởng và kêu gọi mọi người tương tác. Điền thông tin cá nhân tại https://bit.ly/CamNhanNhipDieuHanQuoc

Hoài Nam

Link bài gốc Lấy link

Hoài Nam

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/chuyen-doi-so/xa-hoi-so/4-buoc-tham-du-cuoc-thi-cam-nhan-nhip-dieu-han-quoc-tren-tiktok/20210907043836659)

Chủ đề liên quan:

KTO Việt Nam Park Jong Sun
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY