MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

4 cái dại của phụ nữ sau khi kết hôn khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, cuộc sống hôn nhân thêm phần nặng nề

Người phụ nữ sau khi kết hôn thường sẽ muốn hy sinh tất cả cho gia đình. Điều đó dễ khiến họ dần đánh mất chính mình, quên đi những hoài bão và khát vọng thời tuổi trẻ.
Mục lục

Người thường sẽ muốn hy sinh tất cả cho gia đình. Điều đó dễ khiến họ dần đánh mất chính mình, quên đi những hoài bão và khát vọng thời tuổi trẻ. Từ đó dẫn đến 4 cái dại dưới đây, khiến cuộc sống hôn nhân thêm phần nặng nề. 

phu nu sau khi ket hon 1

Sau khi kết hôn, phụ nữ sẽ từ bỏ cuộc sống độc thân, trở thành một người vợ đảm đang của gia đình. có thể dễ dàng nhìn thấy ở các gia đình việt nam, phụ nữ gần như phải đảm đương hết mọi công việc trong nhà. từ nấu ăn, rửa chén, lau dọn, chăm chồng chăm con rồi lại chăm cả hai họ. vào những lúc này, họ cứ như mọc ra "3 đầu 6 tay" vậy. 

Tuy nhiên, đây là cái dại thứ nhất của phụ nữ. phụ nữ đừng dại ôm đồm hết mọi việc mà hãy chia sẻ với chồng. hãy để đàn ông đỡ đần phần nào, để họ hiểu và thêm trân trọng người bạn đời của mình.

Tiết kiệm là một đức tính tốt, nhưng đừng tiết kiệm đến mức một chiếc áo mới cũng không nỡ mua. cả một ngày dài phụ nữ đã phải làm việc vất vả rồi, đêm xuống hãy tự thưởng cho mình một buổi chăm sóc da mặt, hoặc một cuộc hẹn hò dạo phố cùng chồng. tiền bạc làm ra là để phục vụ cho cuộc sống, không có gì tội lỗi khi bạn sử dụng mồ hôi công sức của mình cả. 

phu nu sau khi ket hon 2

Phụ nữ rất đa sầu đa cảm, đặc biệt là sau khi có gia đình. nào là lo tiền lo bạc, lo chồng lo con rồi lại lo không biết ngày mai phải nấu món gì. đừng để những lo lắng đang chầu chực trong đầu khiến bản thân mệt mỏi. hãy tâm sự khó khăn của mình với chồng, để anh ấy cùng bạn san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống.

phu nu sau khi ket hon 3

Phụ nữ có thể yêu nhưng đừng trở nên phụ thuộc. không có bất kỳ một ai có thể ở bên cạnh bạn đến suốt đời ngoại trừ bản thân cả. hãy trở thành một người mạnh mẽ và độc lập, dù gặp phải khó khăn cũng có thể tự mình vượt qua. một người phụ nữ có chính kiến sẽ quyến rũ gấp trăm lần một cô nàng yếu đuối. 

Yến nhi | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-cai-dai-cua-phu-nu-sau-khi-ket-hon-khien-tinh-cam-vo-chong-ran-nut-cuoc-song-hon-nhan-them-phan-nang-ne-390277.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-cai-dai-cua-phu-nu-sau-khi-ket-hon-khien-tinh-cam-vo-chong-ran-nut-cuoc-song-hon-nhan-them-phan-nang-ne-390277.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/4-cai-dai-cua-phu-nu-sau-khi-ket-hon-khien-tinh-cam-vo-chong-ran-nut-cuoc-song-hon-nhan-them-phan-nang-ne-390277)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay

  Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay
  Phụ nữ hãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường sau.
1  ... Tiếp »