MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

4 cái tuy nhỏ của đàn bà nhưng là vũ khí khiến đàn ông chết mê chết mệt

Muốn chinh phục đàn ông, muốn khiến anh ta cả đời chỉ say mê mình thì phụ nữ nhất định đừng bỏ qua những điều sau.
Mục lục

1. Tham vọng nhỏ

Có câu: "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm''. một tổ ấm mà thiếu đi sự chăm sóc, vun vén của phụ nữ thì chẳng thể nào toàn vẹn được. nhiều người phụ nữ thời nay lúc nào chạy theo danh vọng mà quên đi thiên chức của mình trong gia đình.

Dù chồng ủng hộ đấy nhưng sâu thẳm bên trong anh ấy cũng sẽ cảm thấy chạnh lòng, cô đớn. thế nên là phụ nữ hãy biết quán xuyến việc nhà. bớt tham vọng một chút, đàn ông họ sẵn sàng vượt qua khó khăn miễn sao giữ được hạnh phúc nhỏ trong nhà. nên họ hi vọng vợ có thể vì chồng con mà bớt đi sự tham vọng.

2. Trái tim nhỏ

Cũng như phụ nữ, đàn ông họ sợ vợ phản bội vô cùng. đứng trước người quá nhiều vệ tinh theo đuổi thì họ sẽ lùi lại, không muốn tiếp tục. họ lúc nào muốn cưới cô vợ nhan sắc không quá nổi bật, chỉ cần trái tim nhỏ, đủ chỗ cho tình yêu của họ.


Ảnh minh họa.

Đàn ông khi yêu có thể họ ít ghen tuông nhưng họ cũng yếu đuối vô cùng. Nếu muốn chinh phục đàn ông, hãy cho anh ấy biết vị trí của họ trong trái tim bạn. Đừng cố chứng tỏ mình có nhiều người theo đuổi, chỉ gây ra phiền phức mà thôi.

3. Cái tôi nhỏ

Đàn ông thường cảm thấy chán nản trước những cô gái có cái tôi qua lớn. Dù bạn có xinh đẹp, tài giỏi nhưng mà bạn chỉ ích kỷ, biết đến bản thân thì càng khiến anh ấy thêm xa cách.

Đàn ông có tự tôn cao nên phụ nữ cần phải biết khéo léo để mình không thiệt mà chàng cũng không cảm thấy bị xúc phạm. cái ''tôi'' nhỏ sẽ giúp cho đàn ông vượt qua khó khăn. đặc biệt khiến họ mê mẩn người phụ nữ nhiều hơn.

4. Thân hình nhỏ nhắn

Đàn ông lúc nào muốn được che chở, bảo vệ cho người phụ nữ. thế nên họ thích kiểu phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu. chính những cô nàng này dễ chinh phục đàn ông hơn là kiểu phụ nữ có thân hình bốc lửa.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/4-cai-tuy-nho-cua-dan-ba-nhung-la-vu-khi-khien-dan-ong-chet-me-chet-met-d288109.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-cai-tuy-nho-cua-dan-ba-nhung-la-vu-khi-khien-dan-ong-chet-me-chet-met/20210227100852385)
 • Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?

  Phụ nữ trở thành phương tiện sản xuất và hàng hóa?
  Ông Lê Minh Hùng, Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội) mới đây phát biểu với truyền thông...
 • Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng

  Đàn ông khi đang yêu và khi đã là chồng
  Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY