12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

4 chòm sao chung tình bậc nhất, đã yêu là quyết đợi chờ

Vì yêu thương nên đợi chờ, vì đợi chờ là rất yêu thương nên 4 chòm sao chung tình dưới đây dù trải qua thời gian dài hay gặp nhiều cách trở vẫn không thôi nhung nhớ và hi vọng vào tình cảm đích thực.
Mục lục
So với tình yêu, cung hoàng đạo Thủy Bình có khuynh hướng lựa chọn tình bạn. Bọn họ không thực sự để ý nên không sốt ruột. Nếu gặp được tình yêu đích thực thì sẽ bắt đầu, nếu không thì chậm rãi chờ đợi, không nóng vội, cũng chẳng cuồng nhiệt. Chòm sao vô tư này coi thế giới thực đơn giản, với mọi sự tình đều có suy nghĩ độc đáo, tự mình có lối đi riêng, không bị đám đông chi phối. Nhưng cũng vì vậy mà họ sẽ phải chờ đợi rất lâu. 
 

Cự Giải

 Chòm sao tình cảm Cự Giải không dễ dàng yêu một người bởi nội tâm nhiều bất an, sợ bị tổn thương, thường xuyên đêm tình cảm chôn giấu trong lòng, không để ai biết được. Nếu thật sự yêu thương thì sẽ nhận ra nên Cự Giải tình nguyện chờ đợi có người thấu hiểu và tới bên, để đoạn tình cảm có thể đơm hoa kết trái. Bất luận là thời gian dài bao lâu hay đối phương đã bỏ cuộc, họ vẫn kiên nhẫn đợi chờ. Chỉ có điều, không phải lúc nào đợi chờ cũng có kết quả. 

Có thể Giải Giải quan tâm: Cự Giải - Cự Giải:cưới ngay kẻo lỡ
 

Kim Ngưu

 Những người thuộc cung Kim Ngưu rất cố chấp, một khi đã quyết định chuyện gì thì sẽ kiên quyết không thay đổi. Nếu đã thích ai đó thì sẽ không làm cách nào khiến họ buông tha cho đoạn tình cảm này. Dù người kia không thích, dù bên ngoài phản đối, ngăn cản hay gặp nhiều trở ngại thì Ngưu chan vẫn nhất nhất đợi chờ, cho rằng nếu đủ kiên trì sẽ có kết quả. Đôi khi, không phải sự kiên trì nào cũng là lựa chọn chính xác.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?Thái Vân
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/4-chom-sao-da-yeu-la-quyet-doi-cho-232-184332.html)
 • Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

  Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn
  (MangYTe) Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nhất là hiện nay thời đại coi trọng ngoại hình, đẹp tốt bao giờ cũng được ưu ái hơn hẳn. Nhưng đối với những chòm sao chân thành dưới đây thì nhan sắc không phải là tất cả, họ muốn có sự thông hiểu về nội tâm, hòa hợp về tâm hồn hơn là chỉ chăm chăm đánh giá một người qua vẻ ngoài.
 • 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

  3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia
  (MangYTe) Muốn giàu có phát tài ngoài vận số vượng thì yếu tố quan trọng nhất chính là có khả năng quản lý tài sản, có sự nhanh nhẹn và ánh mắt sắc sảo để chớp lấy cơ hội. Những người dựa vào kiến thức và khả năng thiên phú của bản thân để phất lên sẽ lâu dài và bền vững hơn hẳn những người chỉ dựa vào may mắn. 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, có con mắt tinh tường dưới đây dễ trở thành đại gia lắm đấy.
 • Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung

  Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung
  (MangYTe) Hai người chung sống là quá trình từ từ dung hòa lẫn nhau, chấp nhận bao dung cả khuyết điểm và ưu điểm của đối phương. Nhưng đâu phải ai cũng có thể cùng nhau tiến bước, có những thứ điều trong bản chất đã không quen nổi nên mới dẫn tới mâu thuẫn, chia ly. Biết tính xấu 12 chòm sao ghét nhất, lấy đó làm cơ sở cân nhắc cho các mối quan hệ của mình nhé.
 • Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

  Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?
  (MangYTe) Loa loa loa loa, năm 2018 này ai sẽ có đôi có cặp? Cùng Lịch ngày tốt dự đoán khả năng thoát ế của 12 chòm sao nhé.
 • Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

  Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao
  (MangYTe) Những cung hoàng đạo nhạy cảm đứng đầu danh sách này sẽ thường nghĩ nhiều hơn và hay lo toan hơn và điều đó mang lại những điều tích cực xen lẫn tiêu cực nếu họ không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.
 • Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

  Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?
  (MangYTe) Phải nói chuyện gì khi hẹn hò để gây ấn tượng với nửa kia? Bí kíp nói chuyện này sẽ khiến 12 chòm sao về nhà sau buổi hò hẹn vẫn không thôi nhung nhớ.
 • Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên

  Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên
  (MangYTe) Bạn có biết đây chính là 3 chòm sao cố chấp bậc nhất, 3 bò 9 trâu cũng chẳng thể lay chuyển được quyết định của họ đâu.
 • Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa

  Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa
  (MangYTe) Thông thường khi chia tay ai cũng đều khá bất ngờ và cảm thấy đau lòng. Tuy nhiên, nếu để ý thì bạn sẽ nhận biết được một vài dấu hiệu ban đầu. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trước khi chia tay thường có những dấu hiệu như thế nào?
 • Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao

  Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao
  (MangYTe) Mỗi chòm sao mang cá tính khác biệt và cách đặt mật khẩu điện thoại (khóa màn hình) cũng thể hiện ít nhiều điều đó. Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí bí mật thầm kín của các chòm sao thông qua các con số hay ký tự mật khẩu nhé.
 • Top 4 chòm sao cứ dây vào trẻ nhỏ là hoa mắt chóng mặt

  Top 4 chòm sao cứ dây vào trẻ nhỏ là hoa mắt chóng mặt
  (MangYTe) Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, có một số chòm sao dưới đây cứ dính vào trẻ nhỏ là sẽ gặp đủ loại phiền phức. Đó là 4 cung hoàng đạo nào nhỉ?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY